มีเงินไหม ผมโดนจี้!!! “ชายเดินริมถนน”เคาะกระจก ขอเงินกลับบ้าน สุดท้ายคดีพลิก เล่นผิดคนแล้ว (คลิป)
***เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก เมื่อเพจข่าวดัง เฟสบุ๊ค ได้ออกมาโพสตืคลิปแฉพฤติกรรมของชายรายหนึ่ง ที่เที่ยวขอเงินผู้ที่ขับรถผ่านไปมาบนถนนเส้นศรีนครินทร์ มุ่งหน้าโรงพยาบาลเปาโล โดยพฤติกรรมของชายรายนี้จะอ้างตัวว่า ถูกจี้ปล้น พร้อมทั้งลงเอยด้วยการขอเงินกลับบ้าน เพราะไม่มีเงินถูกปล้นไปหมดแล้ว จนชาวบ้านแถวนั้นรู้พฤติกรรมของหนุ่มรายนี้กันทั่วงานนี้โชคคงไม่เข้าข้างหนุ่มรายนี้เพราะดันไปขอเงินแล้วใช้มุขเดิมแต่อาจลืมไปว่า เหยื่อรายนี้เขาไปเคยเข้าไปขอเงินมาแล้วซึ่งเหยื่อรายนี้ก็ได้ให้ไป 100 บาท เนื่องจากสงสาร จนมาเจอหนุ่มรายนี้เคาะกระจกอีก จึงได้รู้ว่าตนนั้นโดนมิจฉาชีพ หลอกเข้าแล้ว โดยสาวรายนี้ได้ระบุว่า...

ผู้ชายคนนี้เข้ามาขอเงินเราที่ร้านซักผ้า เขาเล่าว่าโดนจี้กระเป๋า ไม่มีเงินติดตัวเลย แล้วโชว์มือที่เปื้อนเลือดให้ดู พร้อมกับใบแจ้งความ เราก็ด้วยความสงสารเลยให้ไป 100 บาท พอเราซักผ้าเสร็จ ขับรถออกมาเจอเขาอีก แต่เขาจำเราไม่ได้ เรื่องราวเลยเป็นไปตามคลิปค่ะ

ชายคนดังกล่าวอ้างว่าถูกจี้ในพื้นที่บางนา แต่เดินตะเวนขอเงินในพื้นที่เมืองสมุทร...?ผมโดนจี้ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวของชายรายนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมาก เข้ามาบอกว่าตนนั้นก็เคยโดยชายรายนี้มาขอเงินอยู่เป็นประจำบนถนนเส้นเดียวตลอด เราไปชมคลิปเหตุการณ์ของชายรายนี้กันเลยว่าจะมีพฤติกรรม แบบใด จากคลิปที่เรานำมาให้ชมนี้ พร้อมทั้งเตือนผู้ที่สัญจรไปมาให้ระมัดระวังอ้างตกเป็นเหยื่อโดยไม่รู้ตัว

คลิปขอบคุณ  ข่าวสารเมืองปราการ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??