เปิดคลิปสุดท้าย!!! ก่อนรถตู้ทีมงาน ลำไย ไหทองคำ ประสบอุบัติเหตุถึงแก่ชีวิต (คลิป)***กลายเป็นข่าวทำเอาแฟนคลับต่างช็อคไปตามๆกัน เมื่อที่เพจเฟซบุ๊ก กู้ภัยพัทลุง ได้มีรายงานพบรถตู้ของคณะนักร้องลูกทุ่งเสียงอีสานชื่อดัง "ลำไย ไหทองคำ" เจ้าของเพลงฮอตฮิต "ผู้สาวขาเลาะ" ได้เกิดประสบอุบัติเหตุชนท้ายรถไฟฟ้า บนถนนสายเอเชีย บริเวณใกล้กับห้างสรรพสินค้าโลตัสแม่ขรี อำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ราว 7-8 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ อ.โน๊ต ปีโป้ ซึ่งเป็นหัวหน้าวงดนตรีแบ๊คอัพของลูกทุ่งสาวคนดัง

ในขณะที่ทางด้านของ ลำไย ไหทองคำ เคราะห์ดีที่ไม่ได้เดินทางมากับรถตู้คันที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าว แต่เจ้าตัวยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจอย่างหนัก โดยที่เฟซบุ๊กของ ข่าวช่อง 8 ได้มีการเผยภาพของลำไย ไหทองคำ ที่เดินทางมาในที่เกิดขึ้น แต่กลับต้องถูกนำตัวขึ้นไปพักบนรถพยาบาล เนื่องจากมีอาการเสียใจอย่างหนักต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตาม ภายหลัง ลำไย ไหทองคำ ได้มีการโพสต์ข้อความไว้อาลัยทีมงานผู้เสียชีวิตผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า " หลับให้สบายไม่ต้องห่วงทางนี้ ขอบคุณที่เคียงข้างกันตลอด1ปีนะคะ RIP อ.โน๊ต ปีโป้ "RIPนอกจากนี้ ในโลกสังคมออนไลน์ยังได้มีการเผยแพร่ คลิปวีดีโอสุดท้ายซึ่งเป็นบรรยากาศการไลฟ์สดภายในรถตู้คันประสบอุบัติเหตุ ซึ่งเต็มไปด้วยทีมงานนักดนตรี และแดนเซอร์ ขณะนั่งพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่ในเวลาต่อมาจะพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน!

คลิปขอบคุณ : FB ประจักษ์ชัย ไหทองคำ / กู้ภัยพัทลุง / ข่าวช่อง8

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??