คอหวยแห่ส่อง!! บัตรประชาชน และ ปั้นเหน่ง ของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่ไม่มีใครเคยเห็น งวดนี้มาแน่!!!
***ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดที่ 16 มิถุนายน 61 และล่าสุด คุณจันทน์จวง จิตร์หาญ น้องสาวราชินีลูกทุ่ง คุณพุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการโหนกระแส ช่อง3 SD ช่อง28 โดยได้เปิดเผยว่า...

“ไก่กับพี่ผึ้งสนิทกันมาก มีช่วงหนึ่งที่เรียนอยู่ที่บ้านกำแพงเพชร ช่วงนั้นห่าง แต่จบ ป. 6 ก็อยู่กับพี่ผึ้งยาว ที่บอกว่าทุกวันนี้ดวงวิญญาณพี่ผึ้งยังไม่ไปไน ไก่เชื่อค่ะ เชื่อจากตัวเองที่สัมผัสและรู้สึกได้ แต่ไม่ได้บอกว่ารู้สึกแล้วมาพูดคุยกันได้ มันจากสิ่งที่เราคิดไปเองหรือเป็นเรื่องบังเอิญ ส่วนกับคนที่อ้างว่าเป็นร่างทรงพุ่มพวง ตอนแรกเราโกรธมาก แต่พอดูไปเรื่อยๆ ก็สงสาร นึกในใจว่าเขาป่วยหรือเปลา มีอะไรผิดพลาดไหม ขนาดเราเป็นน้อง ยังไม่เคยขนาดนี้เลย ได้รู้สึกว่าสัมผัสนิดหน่อย แต่เป็นขนาดนี้มันไม่ใช่
แต่ฝากถามทุกคน ตอนนี้ที่เราไม่เห็นหรือเห็นอยู่แล้วและกำลังทำอยู่ ถ้าบอกว่าเป็นคนทรงพุ่มพวง ขอให้มาบอก จะขอเจอหน่อย จะถามไม่กี่คำถาม ถ้าตอบได้จะกราบเท้าเดี๋ยวนั้นเลย แล้วก็อยากฝากถึงร่างทรงคนนั้น ถ้าพี่รักและศรัทธาพี่ผึ้งจริงๆ ก็ขอร้องเลยนะคะ ว่าอย่าทำและขอให้หยุดซะ เพราะหนูเชื่อว่ายังไงก็ไม่มีแบบนี้ พี่ผึ้งไม่สามารถไปลงไปผ่านหรือสัมผัสอะไรกับพี่ได้เลย หนูกล้ายืนยัน”

หลังจากนั้นเธอได้นำ "บัตรประชาชน" และ "กระดูกศรีษะ" ของ "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ที่ไม่มีใครเคยเห็นออกมาให้พิธีกรได้ชม ซึ่งเป็นรูปถ่ายแบบขาว ดำ ระบุปีเกิดคือ 2504 ออกบัตรเมื่อ 26 มกราคม 2530 หมดอายุ 25 มกราคม 2536 อายุ 25 ออกที่ ปากเกร็ด นนทบุรี ส่วนกระดูก พุ่มพวง เธอบอกว่าแบ่ง 2 ส่วน ให้คุณแม่ กับสามีพุ่มพวง และอีกส่วนลอยอังคาร ส่วนที่เธอเอาไว้ติดตัวคือกระดูกกะโหลกศีรษะ ที่เลี่ยมทองไว้อย่างดีบัตร

ชมคลิปคลิปเต็มๆขอบคุณคลิปจาก โหนกระแส

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??