คุณต้องเข้าใจ!!! แพท ปัดใจร้าย ไม่ไปเยี่ยม เบนซ์ แต่ส่งลูกไปแทน บอกจะมีสามีใหม่แล้ว (คลิป)
***นับว่าเป็นสาวที่สตรองคนหนึ่งสำหรับนักแสดงสาว"แพท ณปภา" เธอบอกว่าจิตใจช่วงนี้ของเธอ จะหน่วงๆหน่อยยังคงเป็นแม่ที่ดีให้กับน้องเรซซิ่งและทำหน้าที่ลูกที่ดีดูแลแม่เหมือนเดิม แพทบอกว่าเธอจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพราะมีกำลังใจดีจากครอบครัวและลูกที่น่ารัก จริงๆก็มีร้องไห้คิดถึงเบนซ์บ้าง ตามประสาคนเคยอยู่ด้วยกันเวลาเห็นหน้าลูกทีไรก็ยิ่งคิดถึงเพราะน้องเรซซิ่งหน้าเหมือนพ่อมากล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา สาวแพทก็ได้มาออกรายการ แฉ ซึ่ง แพท ณปภา เจอมดดำ จี้ถามตรงๆ เลยว่า คิดจะมีผัวใหม่มั้ย แพท ถึงกับบอกว่า ต้องรอคุยกับพี่เบนซ์ ก็พูดกับผัวหลายรอบแล้ว เฮ้ย เดี๋ยวจะมีผัวใหม่แล้ว พูดไปยังงี้ไปเป็นปีแล้ว ก็ยังไม่มีหรอก ก็พูดไป อย่างที่บอก ช่วงเวลา แพทกับพี่เบนซ์ มันปุ๊บปั๊บมากๆ ทั้งเรื่องเป็นแฟนเรื่องท้องเรื่องแต่งงาน คบกันๆ ท้องแล้วๆ เดี๋ยวแต่งงานแล้ว จะคลอดลูก ยังรับอีเว้นต์อยู่เลย

เมื่อถามว่า ไปเยี่ยม สามีบ้างมั้ยช่วงนี้ แพท ยอมรับว่า ไม่ได้ไปเลย จนมดดำ ต่อว่า เป็นชะนีใจร้าย แต่ แพท บอกว่า ตอนนี้ ให้พี่เลี้ยง พาลูก ไปเยี่ยมพ่อ เพราะ แพท ไม่ว่าง ไม่ได้ไปหา ไม่ได้ไปเยี่ยม ไม่ได้ตัด แต่ภาระเราเยอะ คุณต้องเข้าใจตารางเยี่ยมมันฟิกซ์มาก พฤหัสฯ เท่านั้น ได้รอบเดียว ชั่วโมงเดียว ที่บ้านเค้าก็ไปเยี่ยมประจำอยู่แล้ว ต้องเอาตัวเราไปผูกกับที่บ้านเค้าด้วย มันยากกับการบริหารเวลาทุกวันนี้ อาการแม่เราก็ทรุด ตอนนี้ แพท ต้องดูแล ทั้งแม่ พี่สาว ลูกชาย รายจ่าย ประมาณ 2-3 แสน ต่อเดือน ทั้งจ้างคนจ้างน้องมาช่วยดูแลแม่ ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายเรื่องลูก ค่าน้ำ ค่าไฟ ในบ้าน

ส่วนในช่วงเช็คดวงกับศาสตร์ตุรกี นักจิตบำบัดคราบกาแฟ ทำนายดวงให้สาวแพท บอกไม่ได้ เรื่องสาวแพท จะมีสามีใหม่ แต่เรื่องความรัก สาวแพทเด็ดเดี่ยวมาก เจ้าตัวได้ตัดสินใจไปแล้ว ตามดวง แพทเป็นคนต้องรับภาระหนักในครอบครัว เป็นเส้นเลือดใหญ่ของครอบครัว ส่วนธุรกิจใหม่ จะดี ดวงนี้จะดูได้ในช่วง 6 เดือนถึง 1 ปี ตามดวง จะมีการเฉลิมฉลอง อาจเป็นเรื่องธุรกิจก็เป็นได้

คลิปตัวอย่างคลิปเต็ม นาทีที่ 17 เป็นต้นไป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??