ได้ใจคนไทยทั้งประเทศ!! บุ๋ม ปนัดดา ซัดกลับพวกเรียกร้องสิทธิมนุษยชนให้นักโทษประหาร กลับดอกเดียวสั้นๆ คนแห่ไลค์สนั่นโซเชียลฯ!!!
***จากกรณีกรมราชทัณฑ์ ได้บังคับโทษตามคำพิพากษาของศาลด้วยการประหารชีวิตนักโทษเด็ดขาดชายธีรศักดิ์ อายุ 26 ปี ผู้ต้องขังในคดีฆ่าผู้อื่นอย่างทารุณโหดร้ายเพื่อชิงทรัพย์ เมื่อวันที่ 17 ก.ค.55 เหตุเกิดที่จ.ตรัง โดยทำร้ายและบังคับให้เอาทรัพย์สิน คือ โทรศัพท์มือถือ และกระเป๋าสตางค์ รวมทั้งใช้มีดแทง รวม 24 แผล จนถึงแก่ชีวิตล่าสุดกำลังเรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างครึกโครมอยู่ในขณะนี้ โดยคนส่วนใหญ่ต่างมองว่าเป็นการลงโทษที่สมควรแก่การกระทำแล้ว และเป็นการปลุกกระแสสังคมให้กลับมาเกิดความเกรงกลัวต่อบาปมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีคนบางส่วนที่ได้ออกมาเรียกร้องในเรื่องของสิทธิมนุษยชน ให้กับนักโทษประหาร ทำให้ทางด้านของดาราสาว อย่าง "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ล่าสุด เธอต้องขอออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นร้อนดังกล่าวในมุมมองของเธอด้วยเช่นกัน กับข้อความสั้นๆ ที่ระบุว่า...

เรียกร้องสิทธิมนุษยชน ให้กับนักโทษประหาร แล้วเหยื่อที่-ายล่ะ เขาไม่มีสิทธิ์ ในสิทธิมนุษยชนหรอคะโพสต์ดังกล่าวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ชมคลิป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??