ไปแอบทำคางมาตอนไหน!! แฟนคลับสงสัยหนักมาก หลัง อาม ชุติมา โพสต์ภาพล่าสุด ทำไมคางสวยกว่าเดิม ล่าสุด เธอออกมาเฉลยแล้ว!!
***นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับเพชรเม็ดใหม่เเห่งวงการเพลงอีสาน "อาม-ชุติมา" ซึ่งโด่งดังมาจากการเเต่งเพลง ที่มาพร้อมพรสวรรค์ระดับปรมาจารย์ ในวัยอายุเพียงเเค่ 17 ปี จนเพลงดังเป็นพลุเเตก เเละล่าสุดเป็นประเด็นเผ็ดร้อนถึงคาง ที่เเฟนคลับต่างพากันสงสัยว่าพึ่งไปทำศัลยกรรมคางมา

ตอนนี้หากพูดถึง "อาม-ชุติมา" คงไม่มีใครไม่รู้จัก จากเด็กสาวต่างจังหวัดตัวเล็กๆ ที่มีรอยยิ้มทรงเสน่ห์เกิดที่จังหวัดบึงกาฬ ที่เกิดมาพร้อมพรสวรรค์ในการเเต่งเพลงที่เรารู้จักกันดีคือเพลง ผู้สาวขาเลาะที่ขับร้องโดย "ลำไย-ไหทองคำ" ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าใช้เวลาในการเเต่งผู้สาวขาเลาะ เพียงเเค่ 10 นาทีแต่โด่งดังได้ไม่นานก็เกิดดราม่าไหเเตก !!! เพราะสาวอามได้ออกมาแฉยับ ถึงเพลงที่เเต่งได้ 600 ล้านวิวเเต่กลับไม่ได้เงินสักบาท โดนดูถูกเหยียดหยามต่างๆนาๆจึงประกาศแยกทางกับค่ายไหทองคำจนสั่นสะเทือนไปทั้งวงการเพลงลูกทุ่ง

เเต่หลังจากแยกกับทางค่ายไหทองคำ ก็ขึ้นเขียงอัพดั้งศัลยกรรมจมูกซึ่งพัฒนาการความสวยของ อาม ชุติมาก็เปลี่ยนไปราวกับคนละคน เพราะสวยขึ้นจนผิดหูผิดตาภาพตอนไปทำจมูกมาล่าสุดก็เป็นประเด็นจนได้ เมื่อสาว "อาม ชุติมา" โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว@arm_chutima1999 เพราะมีคนจับสังเกตได้ว่าไปทำศัลยกรรมคางมา เพราะคางทั้งเรียวยาว เเละดูสวยขึ้นกว่าเดิมสาวอามจึงได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความว่า" มีแต่คนถาม ว่าทำคางหรอ คางข่อยบ่ได้ยาวเดะ แต่เวลายิ้มมันมาเเหลม"

ก็ออกมาตอบเเล้วเเบบสวยๆว่า คางไม่ได้ยาวนะ เเค่เวลายิ้มมันเเหลมเอาเป็นว่าชัดเจนเคลียร์เนาะ !

ไฮไลท์ขอขอบคุณ @arm_chutima1999

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??