สาวใหญ่สะดุ้งตื่นกลางดึก หลังได้ยินเสียงรถยนต์มาจอดหน้าบ้าน พอเปิดกล้องวงจรปิดดูคิดได้ก็สายไปแล้ว!!!
***วันที่ 14 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.ทองปอนด์ สีหานาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ที่บ้าน เลขที่ 27/6 หมู่ 5 ต.สนามชัย ริมถนนสายสนามชัย-บ้านดอนโพธิ์ ไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุเป็นร้านขายของชำ พบ น.ส.ศรีอุษา อ่วมคำ อายุ 38 ปีเจ้าของร้าน ให้การว่าเมื่อเวลาประมาณ 02.30 น.วันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมาขณะกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอน ได้ยินเสียงรถยนต์ ขับมาจอดที่หน้าบ้าน จึงสะดุ้งตื่นขึ้นมา แล้วเปิดกล้องวงจรปิด ที่ติดตั้งไว้บริเวณหน้าบ้านหลายตัวก็พบรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียนลักษณะมีหลังคาสูง ขับไปจอดอยู่ที่หน้าร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร ตนคิดว่าเป็นเก็บขยะของ อบต.จึงไม่เฉลียวใจ จากนั้นก็นอนหลับต่อเนื่องจากง่วงนอนมาก กระทั่งเช้ามารดา มาเคาะประตูเรียกให้เปิดร้าน จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูอีกรอบ พบว่า มีคนร้ายเป็นชายและหญิง ขับรถกระบะแบบหลังคาสูง เข้ามาจอด

จากนั้นทั้งสองได้ลงมาช่วยกันยกเก้าอี้เหล็กโยก ที่ตนซื้อมาราคา 4,500 บาทและเก้าอี้เหล็กแบบกลมที่ตั้งไว้หน้าบ้านอีก 1 ตัวใส่รถ ไปเท่านั้นยังไม่พอคนร้ายยังไปจอดรถขโมยเก้าอี้เหล็กของร้านซ่อมจักรยานยนต์ ไปอีก จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชายและหญิง ขับรถกระบะยี่ห้อนิสสัน ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียน ใส่หลังคาสูง ขับเข้ามาจอด จากนั้นคนร้าย ซึ่งเป็นชายแต่งตัวสวมเสื้อแขนยาว นุ่งกางเกงขายาว สวมหมวกคล้ายหมวกกะโล่ สวมแว่นตา สะพายกระเป๋า เดินเข้ามายกเก้าอี้เหล็กแบบโยก ส่วนคนร้ายที่เป็นหญิงสวมเสื้อแขนยาว นุ่งกางเกงขายาว สวมรองเท้าหูแบบหนีบ สวมหมวกไหมพรมปิดหน้า เข้ามายกเก้าอีเหล็กแบบกลม ขึ้นรถจากนั้นไปจอดที่หน้าร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ขโมยเก้าอี้เหล็กที่ตั้งไว้หน้าร้านอีก 1 ตัว หลบหนีไปอีก

โดยนายทวีศักดิ์ พรหมมาศ อายุ 49 ปีเจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ กล่าวว่าตนอยู่ที่นี่มา 10 กว่าปีไม่เคยถูกขโมยมาลักของกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาได้มีคนร้ายเป็นชายหญิงขับรถกระบะมาจอดแล้วขโมยเก้าอี้เหล็กซึ่งตนทำไว้ใช้สำหรับนั่งซ่อมรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีราคาประมาณ 300 บาทที่ตนวางไว้หน้าร้านไป ตนไม่ได้เสียดายของแต่เป็นห่วงกลัวคนร้ายจะไปก่อเหตุขโมยของชาวบ้านคนอื่นอีกทางด้าน พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก. สภ.เมืองสุพรรณบุรี กล่าวว่าจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นชายและหญิง คาดว่าจะเป็นผัวเมียกันได้ใช้รถกระบะใส่หลังคาสูงเป็นพาหนะ ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์สินของชาวบ้านที่เป็นเหล็ก ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นผัวเมียกันและมีอาชีพรับซื้อขายของเก่า โยจะตระเวนไปตามที่ต่างๆเมื่อสบโอกาสก็จะลงมือก่อเหตุ อย่างไรก็ตามได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่สืบหาเบาะแสของคนร้ายเพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วนแล้ว

คลิป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??