กระทืบไลค์รัวๆ!! หนูน้อย เดินทางมาขอลายเซ็น โรนัลโด้ ต้องผิดหวังเพราะมาไม่ทัน แต่ในวินาทีต่อมา ทำเอาหนูน้อยต้องปล่อยโฮ สิ่งที่เขาทำเอาใจไปเลย!!!
***ยอดนักเตะที่ได้รับการยกย่องว่า มีมูลค่าการตลาดสูงที่สุดของโลก "คริสเตียโน โรนัลโด" ซุปเปอร์สตาร์นักเตะของทีม เรอัล มาดริด ไม่เพียงแต่มีดีแค่ "ฝีเท้า" เท่านั้น แต่ยังมี "จิตใจ" ที่น่ายกย่องไม่ต่างกัน ซึ่งหลายคนอาจยังไม่รู้ เกี่ยวกับ "ความดี" นอกสนามของดาวยิงบุคลิกจอมมุทะลุคนนี้

เชื่อหรือไม่ว่าเมื่อ ในปี 2004 คลื่นยักษ์สึนามิเข้าถล่มอินโดนีเซีย แต่เด็กน้อย 9 ขวบ นามว่า "มาร์ตูนิส" รอดชีวิตราวกับปาฏิหาริย์ โดยเขาถูกจับภาพ ขณะลอยคออยู่บนต้นโกงกาง พร้อมกับสวมเสื้อทีมชาติโปรตุเกสของคริสเตียโน โรนัลโด ซึ่งหลังจากนั้น ในเดือน ก.พ.ปี 2008 โรนัลโด ก็ได้เดินทางไปที่อินโดนีเซีย เพื่อมอบกำลังใจและเสื้อแข่งให้กับเขาจากนั้นในปี 2013 โรนัลโด กลับมาเยือนถิ่นอิเหนาอีกครั้ง ในฐานะตัวแทนองค์กรอนุรักษ์ป่าชายเลนในอินโดนีเซีย และไม่น่าเชื่อว่า เขาได้พบกับ "มาร์ตูนิส" อีกครั้ง และนั่นทำให้คนทั่วโลกรู้จักเขาในนามของ ซุปเปอร์สตาร์นักเตะที่มีจิตใจงดงาม

ซึ่งล่าสุดนี้ ก็ยังมีเรื่องราวที่ซึ้งกินใจแฟนคลับทั่วโลก เมื่อมีหนูน้อยคนหนึ่งเดินมาเพื่อจะขอให้ โรนัลโด เซ็นชื่อบนเสื้อของเขาและถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆ แต่เขาและคุณม่กลับมาไม่ทันเวลา โรนัลโด ได้ขึ้นรถไปก่อนแล้ว หนูน้อยจึงร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจ

แต่แล้วสิ่งที่หนูน้อยไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ โรนัลโด ตัดสินใจกลับลงมาจากรถ แล้วเข้าโอบกอดหนูน้อย พร้อมถ่ายรูปคู่ และเซ็นชื่อลงบนเสื้อทีมโปรด สานฝันให้หนูน้อยเป็นจริง

คนติดตามแจ้งว่า คุณมาไม่ทันแล้วแต่แล้วก็เกิดเหตุการไม่คาดฝัน โรนัลโด เดินกลับลงมาจากรถบัสแล้วหนูน้อยก็ร้องไห้อีกครั้งด้วยความตื้นตันใจถึงแม้ว่านี่จะเป็นเพียงความสุขเล็กๆ แต่หนูน้อยคนนี้จะจำฝังใจไปทั้งชีวิต


นับว่าเป็นภาพที่ ประทับใจสุดเลยก็ว่าได้ ไม่แปลกใจเลยที่แฟนบอลทุกเพศทุกวัยต่างรักเค้า

ชมคลิป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??