คนรักหมาว่าไง!!! ดราม่าสนั่น สาวโพสต์คลิปโวยคุณลุง เดินตีสนัขไปทั่ว ในมือถือหินไว้ตลอด แต่งานนี้ชาวเน็ตเสียงแตก แห่เข้าข้างคุณลุง!!!(ชมคลิป)
***เป็นอีกเรื่องราวดราม่า ระหว่างคนรักหมา กับชาวโซเชียลบางส่วน เรื่องราวนี้เป็นประเด็นขึ้นมาเมื่อ ทางเฟซเพจ ข่าวดัง เฟสบุีค ได้โพสต์เรื่องราวของ ผู้ใช้เฟซบุีก ชื่อ เป็นกุลสตรี ที่รักสนุก ที่ได้เผยคลิปวีดีโอของคุณลุงคนหนึ่ง ที่เธออ้างว่า ลุงมักจะรังแกสนัขข้างทางเป็นประจำ เช่นปาหินใส่ หรือถือไม้ไว้ในมือตลอดเวลา จนกลายเป็นที่ถกเถียงกันขึ้น

โดยเธอได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า

ไล่ตีหมาไปทั่ว รวมถึงหมาที่เราเลี้ยงไว้ที่หอ จนคนเค้าละอากันหมดทั้งซอย หมากระเจิงกระจาย วิ่งหนีตาย ในมือมีก้อนหินตลอดเวลาล่าสุดวันนี้ ทุกคนนั่งมองพฤติกรรมมัน มันคงร้อนรน เดินมาหา เอ๊าจัดสิ เพื่อนๆมีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง ขอเสียงคนรักหมาค่ะแน่นอนว่าหลังจากเรื่องราวนี้ถูกแชร์ลงโลกโซเชียล ดราม่าก็ตามาทันที

เรามาดูความคิดเห็นที่เป็นท็อปเม้นต์บางส่วน เกี่ยวกับกรณีนี้กันครับผู้ใช้เฟซบุ๊กบางรายบอกว่า เด็กควรจะฟังผู้ใหญ่ไม่ใช่เถียง ขึ้นมึง กู และด่าหยาบๆคายๆหลายคนบอกว่าคุณลุงก็พูดมีส่วนถูกแน่นอนว่าเรื่องราวนี้ คงไม่มีบทสรุปที่ชัดเจนอย่างแน่นอน เพราะต่างคนต่างคิด ไม่ได้หาข้อสรุปร่วมกัน ปัญหาสุนัขจรจัด ในไทยยังคงเป็นปัญหาที่ยังแก้ไม่จบ เพราะคนที่มักง่าย เลี้ยงสุนัข พอหมดรักก็นำมาปล่อย จนล้นเมือง และมีกฏหมายคุ้มครองที่ห้ามทุบตีสุนัขเหล่านั้นอีกด้วย


เรามาชมคลิปเหตุการณืดังกล่าวกันเลยครับ

ดูคลิปคลิปจาก เป็นกุลสตรี ที่รักสนุก

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??