ฮีโร่ในชีวิตจริง!! เปิดใจพลเมืองดี ยอมเสี่ยงชีวิต สลัดความกลัว เข้าช่วยครอบครัวติดอยู่ในรถไฟลุกท่วม ไม่มีพี่ครอบครัวนี้คงไม่รอด!!!
***จากเหตุการณ์ รถยนต์ชนกันและมีไฟลุกไหม้รถบริเวณ ถนนมิตรภาพ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยพรหมธรรมสีคิ้ว และรถดับเพลิงเทศบาลสีคิ้ว ในที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณ ถนนมิตรภาพ ใต้สะพานกลับรถสีคิ้ว หน้าวัดหลวงพ่อโต กิโลเมตรที่105 ขาเข้า นครราชสีมา พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออสสีดำ หมายเลขทะเบียน ขล 4767 นครราชสีมา ไฟกำลังลุกไหม้ และมีคนเจ็บนอนอยู่บนถนนจำนวน 4 คนเกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 12 มิถุนายน 2561 นายอุดมเดช ประเสริฐชัยโชคดี หรือแมน อายุ 41 ปี เจ้าของคลิปดังกล่าว เผยว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถไปธุระที่ปากช่องได้พบรถยนต์ไฟไหม้ดังกล่าว ซึ่งมีไทยมุงจำนวนมาก

ต่อมาได้มีชายคนหนึ่งวิ่งฝ่าเพลิงไหม้เข้าไปอุ้มเด็ก ๆ ออกมา แล้วมีวัยรุ่นที่เข้าไปช่วยลากผู้เป็นพ่อ ซึ่งตนได้เข้าไปช่วยลากผู้เป็นแม่ ที่นอนอยู่ข้างรถออกมายังที่ปลอดภัยพลเมืองดีเจ้าของคลิป เล่าอีกว่า ตอนนั้นตนไม่ได้กลัวเพราะคิดอย่างเดียวว่าต้องช่วยให้เขาออกมาให้ได้ ถ้าปล่อยให้ตายต่อหน้าต่อตาก็คงจะเสียใจไปตลอดชีวิต และต้องขอชื่นชมพี่ผู้ชายที่เข้าไปช่วยเด็ก เพราะทำให้คนอื่น ๆ กล้าเข้าไปช่วย 4 พ่อแม่ลูกจนปลอดภัยทั้งหมดต้องบอกเลยว่า นับถือหัวใจของฮีโร่ในชีวิตจริงรายนี้สุดๆ

เรามาดูคลิปเหตุการณ์กันอีกครั้งครับ

ดูคลิป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??