สั้นๆแต่เจ็บจี๊ด!! สาวเซ็กซี่เคลื่อนไหว หลังไอจีโดนถล่ม ถูกลือเป็นมือที่สาม ศรราม-นิโคล!!!
***ทำเอาแฟนคลับฝันสลายที่จะได้เห็น คู่รักคู่นี้ได้เดินสู่ประตูวิวาห์ สำหรับความรักของ หนุ่ม ศรราม และ นิโคล เทริโอ หลังหนุ่ม ศรราม โพสต์ข้อความสารภาพความจริงชี้แจงถึงรักพังๆครั้งนี้ผ่านทาง อินสตราแกรมส่วนตัวว่า..

เลิกลาถอยห่างความสัมพันธ์กันมาตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมที่่ผ่านมา ด้วยเหตุผลเดิมๆของเหล่าดารา คือความไม่เข้าใจกันของคนสองคนพร้อมยังย้ำชัดๆว่าไม่ได้มีปัญหามือที่สามมาเกี่ยวข้องอย่างที่ใครๆเค้าว่ากัน แน่นอน!

แต่อย่างไรก็ตามก่อนที่ พระเอกคนดังจะโพสต์ข้อความดังกล่าวนั้นได้มีแชตไลน์และภาพหลุดของตัวเขากับนางแบบสาวเซ็กซี่รายหนึ่งในอิริยาบถสนิทสนมถูกแชร์ในโลกโซเชียล ก่อนที่สื่อดังอย่างtvpoolonline จะเฉลยว่า เธอคนนี้ก็คือสาวเซ็กซี่ที่ชื่อว่า น้ำฝน ทวีพร อดีต Miss Tourism Thailand2011 นั่นเองสวยมากดรีกรี อดีต Miss Tourism Thailandและแน่นอนว่า ตกเป็นข่าว"มือที่สาม" ทำความรักชาวบ้านพังขนาดนี้ ในIG ของ สาวน้ำฝนเลยโดนเกรียนถล่มซะเละเทะ!

จนเจ้าตัวต้องออกมาเคลื่อนไหวด้วยการเดินหน้าสาดภาพเซ็กซี่ ในบิกินี่สีสดและแคปชั่นสั้นๆว่า "strong!" ยืนยันว่า เมื่อไม่ผิดก็เข้มเเข็งพอกับการรอรับสารพัดข่าวและคอมเม้นด่าทอต่างๆ

ไฮไลท์ขอขอบคุณ ig.fon_taveeporn

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??