"สาวแบงค์" แอบใช้ข้อมูลลูกค้าคนอื่นเพื่อซื้อของออนไลน์... ตกใจตลอดทั้งปีโกงไปเกือบล้าน!??สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน เมื่อพนักงานสาวของธนาคารชื่อดังอันดับหนึ่ง ใช้ตำแหน่งหน้าที่ในทางมิชอบ แอบไปทำการตรวจสอบรายละเอียดบัญชีผู้ขายกระเป๋าแบรนด์ดังในออนไลน์

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

จากนั้นก็ใช้ข้อมูลการโอนเงินและหมายเลขบัญชีของผู้ซื้อรายอื่น ๆ มอบให้กับผู้ขาย เพื่อแอบอ้างว่าว่าเธอเป็นคนโอนเงินให้เอง เมื่อเจ้าของร้านเชื่อสนิทก็ทำการส่งกระเป๋าแบรนด์เนมให้ในปีนี้มีธุรกรรมการโอนเงินหลายรายการ มีมูลค่าหลายแสนเหรียญไต้หวัน เกือบล้านเหรียญ แต่ทว่าต่อมาผู้ขายออนไลน์พบมีพิรุธ จึงนำเรื่องนี้ไปแจ้งความและฟ้องร้องธนาคารดังกล่าว จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

ด้านธนาคารออกมาเปิดเผยว่าพนักงานหญิงคนนี้มีสิทธิ์ในการตรวจสอบการโอนเงินเข้า-ออก และสามารถรู้ละเอียดการโอนได้ว่าเจ้าของบัญชีปลายทางและต้นทางเป็นใครทำอาชีพอะไร ทำให้พนักงานสาวใช้อำนาจหน้าที่ในทางมิชอบ แอบอ้างว่าเงินที่ผู้อื่นโอนนั้นเป็นของตนเอง หลอกลวงเจ้าของผู้ขายออนไลน์ไปหลายครั้ง(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

จนกระทั่งมาพบพิรุธและดำเนินการแจ้งความกับทางธนาคาร ทำให้ผู้บริหารทราบเรื่องและไล่พนักงานสาวคนนั้นออกทันที ณ เวลานั้น(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

สุดท้ายผู้บริหารสูงสุดของธนาคารดังกล่าวก็ออกมาขอโทษพร้อมรับปากว่าจะควบคุมดูแลพนักงานอย่างเข้มงวดมากขึ้น เพื่อจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก และยังบอกอีกว่าพนักงานสาวคนนี้รักสวยรักงาม ชอบกระเป๋าแบรนด์เนมมากเป็นชีวิตจิตใจ จนไม่สามารถควบคุมตนเองได้ เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เธอต้องหมดอนาคตและอาชีพที่ดีไปในทันที!! จึงอยากฝากไว้ว่า อะไรที่ไม่ใช่ของเราก็อยากพยายามใช้เล่ห์กลแย่งชิงมาแบบผิดๆ!!....ที่มา: Setn news

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??