วิจารณ์เละ!!! หญิงสาวไม่ยอมผ่อนรถ จนบริษัทให้คนมาตามยึด สุดท้ายเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ห่วงรถยิ่งกว่าชีวิตคน!!!
***เชื่อว่าหลายๆท่านคงเคยผ่อน หรือกำลังผ่อนรถ หรือบ้าน เป็นที่รู้ๆกันดีว่าหากพ้นระยะเวลาชำระหนี้ตามสัญญาของการเช่าซื้อ หากเราไม่ยอมชำระทั้งหมด ก็ถึงคราวที่เราต้องส่งมอบ รถกลับคืนให้กับบริษัท หรือไฟแนนซ์ แต่หากเราไม่คืนโดยละม่อม ทางบริษัท ก็จะส่งคนมาตามถึงบ้าน ดั่งเช่นเรื่องราวต่อไปนี้

เป็นอีกเรื่องราวที่มีการวิพากษ์วิจารณ์ ถึงคลิปวีดีโอจากหญิงรายหนึ่งที่กำลังโต้เถียงกับ ชายหลายคนที่ทางบริษัทไฟแนซ์ส่งมาเพื่อติดตารถที่ค้างชำระเกินกำหนด กลับบริษัท แต่ทว่าเรื่องราวกลับไม่ได้เรียบง่าย เมื่อสาวผู้เช่าซื้อไม่ยอมคืนรถ โดยอ้างว่าต้องไปรับลูกที่โรงเรียนกลับมาก่อน

แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเธอตัดสินใจขับรถออกไป แต่มีพนักงานคนหนึ่งยืนขวางไว้ และเสียหลักหกล้ม ก่อนโดนรถเหยียบขา ร้องโอดโอยอยู่กับพื้นแต่หญิงคนนั้นก็ไม่ยอมและพยายามจะเอาชายที่บาดเจ็บออกมา จนมีการแย่งกุญแจเกิดขึ้นในขณะที่เธอยอมมอบกุญแจให้กับพนักงานอีกคนเพื่อถอยรถ ให้พนักงานที่ถูกเหยียบหลุดออกมาได้ ก็มีการยื้อแย่งกุญแจรถอยู่ตลอดเวลาจากเหตุการณ์ดังกล่าวก็มี ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของหญิงรายดังกล่าวว่า ไม่มีเงินผ่อนก็ควรคืนเขาไปดีๆ

เหตุการณืนี้จะเป็นยังไงเราไปติดตามในคลิปพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ

ดูคลิป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??