เมื่อร่างทรงอาละวาด ถือเศียรพ่อปู่มาขู่ตร.งานนี้ ประทับทรงกลางโรงพัก ก่อนจนท.จัดการขั้นเด็ดขาด จนเทพเผ่นกระจาย!!(ชมคลิป)***เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 21 มิ.ย. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงาน นี่เป็นภาพขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สำโรเหนือเข้าระงับเหตุทะเลาะวิวาทกันระหว่างอดีตสองสามีภรรยาบริเวณหน้าบ้านพักหลังหนึ่งซึ่งเปิดเป็นตำหนักร่างทรงภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอย สุขุมวิท 115 หรือซอยอภิชาต ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากหญิงวัยภรรยาว่า 50 ปี ว่าอดีตสามีมาก่อกวนและทำลายทรัพย์สินเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงก็พบกับอดีตสามี อายุ 41 ปี ที่ถอดเสื้อมีลอยสักยันต์เต็มตัวและอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุรา กำลังยืนโวยวายอยู่ที่หน้าบ้านของอดีตภรรยา เนื่องจากไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงแอบไปเบิกเงินค่าแรงที่หัวหน้างานก่อสร้างที่อดีตสามีทำงานอยู่มาจำนวน 1000 บาท จึงเดินมาทวงเงินค่าแรงแต่ได้รับเพียง 500 บาท จึงเกิดความไม่พอใจปีนหลังคาบ้านและพังรถจักรยานยนต์จนเสียหาย

ก่อนจะเข้าชกปากของอดีตภรรยาจำนวน 1 ครั้ง เจ้าหน้าที่จึงให้สงบสติอารมณ์และสั่งให้แยกย้าย แต่ทางด้านอดีตสามีไม่ยอมและนำเอาเศียรพ่อแก่ ที่ตนเองบูชาและเป็นร่างทรงของเทพต่างมาขู่เจ้าหน้าที่และมีการองค์ลงประทับร่าง จนเจ้าหน้าที่ต้องเชิญตัวมาที่สภ.สำโรเหนือ ทั้งสองฝ่ายเพื่อตกลงไกล่เกลี่กันของเต็มหลังแต่เรื่องยังไม่จบ เมื่อมาถึงสภ.ฝ่ายทางด้าน อดีตสามีได้โวยวายพร้อมกับประทับร่างทรงหลายองค์ มีการโววายเสียงดังบนโรงพักนานพอสมควร สุดท้ายเจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวอดีตสามีขณะที่กำลังประทับร่างทรงกุมารเทพเข้าห้องขังพร้อมแจ้งข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย เพื่อให้สงบสติอารมณ์

ทำเอาเทพที่ประทับร่างนั้นแตกกระเจิงหลังจากถูกเจ้าหน้าที่เชิญเข้าห้องขังเอาเศียรพ่อปู่มาด้วยหลังจากเข้าไปสงบสติอารมณ์ในห้องขังแล้ว ทำเอาเหล่าทวยเทพที่กล่าวอ้างหายวับ ไม่เหลือแม้องค์เดียว แหมทำไปได้

ไฮไลท์เรียบเรียงโดย ทีมงานสยามนิวส์จ. สมุทรปราการ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??