“อาม ชุติมา” โพสต์อาลัย “อ.ค่ายไหทองคำ” หลังรถชนท้ายรถเครนจนถึงแก่ชีวิต
***จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อ กู้ภัยพัทลุง ได้มีรายงานพบรถตู้ของคณะนักร้องลูกทุ่งเสียงอีสานชื่อดัง "ลำไย ไหทองคำ" เจ้าของเพลงฮอตฮิต "ผู้สาวขาเลาะ" ได้เกิดประสบอุบัติเหตุชนท้ายรถ บนถนนสายเอเชีย บริเวณใกล้กับห้างสรรพสินค้าโลตัสแม่ขรี อำเภอตะโหมด จังหวัดพัทลุง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ราว 7-8 ราย และถึงแก่ชีวิต 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ อ.โน๊ต ปีโป้ ซึ่งเป็นหัวหน้าวงดนตรีแบ๊คอัพของลูกทุ่งสาวคนดังในขณะที่ทางด้านของ ลำไย ไหทองคำ เคราะห์ดีที่ไม่ได้เดินทางมากับรถตู้คันที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าว แต่เจ้าตัวยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจอย่างหนัก โดยที่เฟซบุ๊กของ ข่าวช่อง 8 ได้มีการเผยภาพของลำไย ไหทองคำ ที่เดินทางมาในที่เกิดขึ้น แต่กลับต้องถูกนำตัวขึ้นไปพักบนรถพยาบาล เนื่องจากมีอาการเสียใจอย่างหนักต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุด สาวอาม ชุติมา ก็ได้โพสต์ข้อความอาลัย อ.โน๊ต ว่า RIP หลับให้สบาย อาจารย์ โน๊ต’ ปีโป้ และเป็นกำลังใจให้ วงปีโป้ด้วยนะคะ เก็บความทรงจำดีๆไว้ ด้วยความอาลัยยิ่ง ก่อนจะเผยแชทที่อามได้คุยกับอ.โน๊ตตอนที่ยังมีชีวิตอยู่ ได้พูดถึงอามว่าไหทองคำเกิดได้เพราะอาม วันนี้เราได้นำโพสต์ของอามมาให้ได้ชมกันด้วยโพสต์ดังกล่าวแชทสุดท้ายที่ได้คุยกัน

อย่างไรก็ตาม ภายหลัง ลำไย ไหทองคำ ได้มีการโพสต์ข้อความไว้อาลัยทีมงานผู้เสียชีวิตผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า " หลับให้สบายไม่ต้องห่วงทางนี้ ขอบคุณที่เคียงข้างกันตลอด1ปีนะคะ RIP อ.โน๊ต ปีโป้ "RIP

คลิป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??