ไม่ห่วงตัวเองก็ห่วงเด็กเถอะ!! คุณแม่สายแว้น ซิ่งจยย.ปล่อยมือ เล่นมือถือไม่มองทาง พีคสุด เมื่อรู้ว่าใครเป็นคนถ่ายคลิป อายเขาไหมหละ!!!(ชมคลิป)
***นับว่าเป็นเรื่องที่น่าหวาดเสียวแบบสุดๆ เมื่อมีการเผยแพร่คลิปของคุณแม่ท่านหนึ่งที่ ซิ่งจักรยานยนต์ ไปบนถนนใหญ่ โดยที่มีลูกน้อยนั่งอยู่ข้างหน้า แต่สิ่งที่ทำเอาผู้โพสต์ต้องอึ้งก็คือ สายตาของเธอไม่ได้มองทาง แต่กลับจับจ้องไปยัง มือถือ แต่แค่นั้นยังไม่พอ เพราะเธอได้ปล่อยมือทั้งสองข้าง เพื่อจะมาทัชมือถือขณะขับรถด้วยความเร็วสูงแต่สิ่งที่น่าอับอายไปกว่านั้นก็คือ ผู้โพสต์ไม่ใช่คนไทย แต่เป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ!! เมื่อเพจข่าวดัง เฟสบุ๊ค ได้โพสต์คลิปวีดีโอจากเพจ Phuket Live I Живой Пхукет ซึ่งเป็นเพจของชาวรัสเซีย ที่หลงรัก จ.ภูเก็ตของเมืองไทย และมักโพสต์เหตุการณ์ต่างๆในจังหวัดภูเก็ตสู่สายตาสังคมโลกอยู่เสมอ

ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไปทั่วประเทศ และแน่นอนว่า ทั่วโลก คงต้องตกเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ ที่ต้องตามหาตัว คุณแม่รายนี้มาปรับทัศนคติหน่อยแล้ว(ถ้านี่เป็นแม่ของเด็กจริงๆ ถ้าไม่ใช่คงเรื่องใหญ่แน่) เพราะขับรถแบบนั้นนอกจากตัวเองจะอันตรายแล้ว ลูกน้อย และคนร่วมทางก็เสี่ยงอันตรายไปด้วยอย่างแน่นอน

ตาไม่มองถนนด้วยซ้ำแม่เจ้า ปล่อยมืออีกด้วยแปลจากภาษารัสเซีย ได้ใจความว่า เธอขับรถเร็วมาก และอะไรมันสำคัญขนาดต้องใช้มือถือตลอดเวลาแน่นอนว่าถนนสายนี้เป็นถนนหลักของเมืองภูเก็ต ที่มีรถสัญจรอย่างหนาแน่น แต่จากที่เธอทำ หากเด็กขยับตัวแรงๆครั้งเดียว เธออาจจะเสียหลักล้มจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมหนูน้อยคนนั้น อีกอย่าทั้งคู่ก็ไม่ได้สวมหมวกนิรภัยแต่อย่างใด นับว่าเป็นเหตุการณ์ ที่ต้องจัดการก่อนจะเกิดเหตุร้ายขึ้นในอนาคต


เราไปดูคลิปวีดีโอดังกล่าวกันเลยครับว่า จะน่ากลัวขนาดไหนขอขอบคุณ Phuket Live I Живой Пхукет

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??