อยู่ดีๆลูกสาวก็เอาของขวัญมาให้นึกว่าลูกแกล้ง แต่พอเปิดดูถึงกับน้ำตาไหลทันที!!!***เมื่อปี 2011 Casey Bellamy โพสคลิปหนึ่งบนโลกออนไลน์ เป็นคลิปเมื่อตอนที่เธอกลับมาเยี่ยมคุณแม่ และเอาของขวัญคริสต์มาสมาให้ท่านช้ากว่าที่ควร ตอนแรกคุณแม่คิดว่าลูกสาวล้อเล่นแกล้งเธอ นึกไม่ถึงว่าสุดท้ายน้ำตาจะท่วมจอเมื่อคุณแม่ของ Casey ได้รับของขวัญที่ลูกสาวมอบให้ แล้วก็ถูกเร่งให้รีบๆแกะ ทำให้เธอมีสีหน้าสงสัย คิดว่าลูกสาวเอาอะไรมาแกล้งเธอ แต่เธอก็ยังบอกว่า “ถึงแม้ว่าของขวัญจะมาช้าไปตั้งอาทิตย์นึง แต่แม่ก็ยังรออยู่นะ”

คุณแม่แกะไปก็บ่นไป “คงไม่ใช่แก้วกาแฟหรอกใช่มั้ยเนี่ย?” แต่ก็ยังคงลุ้นอยู่ในใจเมื่อของขวัญโดนแกะออกมา ก็เห็นเป็นกล่องกระดาษ คุณแม่เริ่มตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังแสร้งทำหน้านิ่ง แถมยังล้อลูกเล่นว่า “ขอแค่ข้างในไม่ใช่แมลงสาบก็พอแล้ว! เอ๊ะ! เดี๋ยวนะ ข้างในไม่ใช่แมลงสาบใช่มั้ยเนี่ย! พวกแกเนี่ยนะ”ลูกสาวได้ยินก็รีบยืนกราน “โธ่ แม่คะ หนูสาบานเลย ข้างในไม่ใช่แมลงสาบแน่นอน!” คุณแม่จ้องหน้าลูกสาว ยังไม่ค่อยวางใจ “แกอย่ามาแกล้งแม่นะ….” ลูกสาวรับปาก “หนูไม่ได้แกล้งแม่จริงๆค่ะ”

ตอนจะเปิดกล่อง คุณแม่ก็ค่อยๆเอามือจับอย่างระมัดระวัง แล้วก็ต้องตะลึง!เธอหันมาทำตาโตถามเสียงดัง “อะไรเนี่ย?! แกท้องหรอ! เป็นไปไม่ได้!” ที่แท้สิ่งที่อยู่ในกล่องก็คือที่ตรวจครรภ์ที่มีขีดสองเส้น “ว่าที่คุณยาย” ก็เลยดีใจจนน้ำตาไหลพรากเห็นคุณแม่เอามือวางบนหน้าอก ไม่สามารถควบคุมหัวใจที่กำลังเต้นแรงด้วยความปลื้มปิติได้ ครอบครัวที่อยู่ข้างๆต่างดีใจไปตามๆกัน ทุกคนดีใจกับชีวิตน้อยๆที่กำลังจะเกิด

คลิปตัวอย่างคลิปเต็มคลิปจาก Casey Bellamy

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??