ฮีโร่ไม่ต้องมีพลังวิเศษ!! กราบหัวใจ หนุ่มขี่จยย.เจออุบัติเหตุต่อหน้า วิ่งไม่คิดชีวิต เข้าช่วยคนเจ็บ ชาวเน็ตโพสต์อยากเจอตัว!!
***ฮีโร่ไม่จำเป็นต้องมีพลังวิเศษ ไม่จำเป็นต้องมีชุดคลุม...อีกหนึ่งภาพเหตุการณ์สุดระทึกบนท้องถนน ที่ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาตั้งคำถามว่า ตรงจุดเกิดเหตุนั้นมีสัญญานไฟจราจรหรือไม่ พร้อมชื่นชมและอยากเห็นชายขี่จยย.ในคลิปเหตุการณ์ ที่รีบวิ่งตรงปรี่เข้าไปช่วยเหลือรถกระบะสีดำคันที่เกิดอุบัติเหตุจนพลิกคว่ำ หงายท้องล้อชีฟ้าอย่างไม่ลังเล

ซึ่งหากเราจะย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ก็มีเหตุการณ์คล้ายๆกันนี้ หากแต่ว่าเหตุการนั้นเป็นรถที่เกิดไฟไหม้ กระทั่งมีฮีโร่พลเมืองดีมาช่วย ให้รอดชีวิตออกมาได้ และเหตุการณ์นี้ ชายที่กระโดดลงจากมอเตอร์ไซค์ และวิ่งปรี่ไปช่วยอย่างไม่ลังเล ก็นับว่าเป็นฮีโร่ที่ตอนนี้โซเชียลอยากเห็นหน้าเขามาก

จากเหตุการณ์จะเห็นว่าหลังเกิดอุบัติเหตุพลเมืองดีรายดังกล่าวก็รีบจอดรถดูท่าที แต่เห็นว่าท่าไม่ดีหรือเกรงว่าจะเกิดไฟลุกไหม้ เพราะรถที่ประสบอุบัติเหตุถึงขั้นหงายท้อง เขาจึงตัดสินใจวิ่งไปช่วยในทันที

วินาทีชนหงายท้องวิ่งมาช่วยอย่างไวโดยชาวเน็ตในพื้นที่ให้ความเห็นว่า แยกนี้ชนกันบ่อย เพราะไม่ค่อยระวัง เป็นสี่แยกพิเศษที่ ที่ถนนด้านหนึ่งมีเกาะกลางแบ่งถนนให้เป็นแยก ง่ามหนังสติ๊ก คนมาจากสะพานก็ใช้ความเร็ว คนมาจากอ่างหินก็ไม่ค่อยมองซ้าย ทางขวาก็มีเกาะบัง ไม่ระวังก็ชนกันแบบนี้ บ่อยมาก

เรามาชมคลิปเหตุการณ์กันเลยครับ

(ชมคลิป)ขอขอบคุณ ข่าวดัง เฟสบุ๊ค / ศูนย์ควบคุมกล้องวงจรปิดเทศบาลเมืองจันทบุรี

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??