พี่สาวสุดปวดหัว เจอน้องชายเก็บ สุนัข กลับมาให้เลี้ยง ตัวที่เท่าไหร่แล้ว เป็นอย่างนี้กันทั้งบ้าน เขาอ้อนกันยังไงมาดูกัน (คลิป)
***ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปเรื่องราวของคุณ " บ้านแก้วตา เพื่อน้องหมาจร" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่น้องชายของผู้โพสต์ได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาจากข้างนอก เมื่อมาถึงที่บ้านทำให้เห็นว่าในมือของเขามีลูกสุนัขหน้าตาน่ารัก 2 ตัวที่อุ้มมาด้วย โดยเจ้าของคลิปได้สอบถามน้องชายว่าเป็นสุนัขที่ถูกคนนำมาปล่อยจริง ๆ หรือไม่ เพราะว่าสุนัขมีปลอกคอทั้ง 2 ตัว ซึ่งน้องชายได้ตอบว่าเจอพวกมันอยู่บนสะพาน ด้วยความสงสารจึงอุ้มกลับบ้านมาด้วย แต่เป็นบ้านของพี่สาว เพราะปกติเธอเลี้ยงดูสุนัขจรจัดถึง 350 ตัวหาแต่หมามาให้เลี้ยง

ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยมีคลิปจากผู้โพสต์ที่เคยโด่งดังเมื่อตอนต้นปี โดยเป็นคลิปที่แม่ของผู้โพสต์ได้เดินกลับบ้าน พร้อมกับอุ้มลูกสุนัขจรจัดตัวใหม่ เข้ามาที่บ้าน โดยผู้เป็นแม่ได้สงสารที่สุนัขจรจัดตัวดังกล่าวถูกทิ้งเอาไว้ 2 วันแล้ว ทำให้สงสารจึงเก็บนำกลับบ้านมา จนเจ้าของคลิปพูดติดตลกว่า ห้ามไป วัดกับโรงเรียนแล้วนะ เพราะไปทีไร ชอบสงสารเอาสุนัขกลับมาบ้านตลอด นอกจากนี้สามีของผู้โพสต์ก็มักจะเก็บสุนัขจรจัดกลับมาที่บ้านเช่นกันหาแต่เรื่องงานนี้ขำกันทั้งโซเชียล

คลิปขอบคุณ บ้านแก้วตา เพื่อหมาจร

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??