ล่าสุด มีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วย “อาม ชุติมา” แล้ว หลังโดนขู่ฟ้อง ไม่ให้ร้องเพลงผู้สาวขาเลาะอีก!??ดราม่าสนั่นวงการลูกทุ่งเลยค่าาา !! หลังนักร้อง-นักแต่งเพลง “อาม ชุติมา” ออกมาประกาศแยกทางกับค่าย “ไหทองคำ” ประกาศตัวว่าไม่มีค่าย ไม่มีผู้จัดการส่วนตัวอีกต่อไปและแฉเรื่องเงินต่างๆที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม อย่างเช่นส่วนแบ่งยอดวิวเพลงผู้สาวขาเลาะที่น้องอามเป็นคนแต่งก็ยังไม่เคยได้เงินเลย

ทางด้าน “เจ้าของค่าย” ก็ยังออกมาพูดอีกว่าจะไม่ให้เธอได้ร้องเพลงผู้สาวขาเลาะอีก เนื่องจากว่าลิขสิทธิ์เพลงเป็นของค่ายแล้วแถมยังมีการขู่ว่าจะฟ้องน้องอามด้วยซึ่งน้องอามก็ได้แชร์ข่าวนี้มาที่หน้าเฟซบุ๊คของเธอ ซึ่งในเวลาต่อมาก็มีผู้ใหญ่ใจดีที่อ้างตัวว่าเป็น ทนายติดต่อจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือเรื่องคดีความ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายซักบาท“น้องอามคะ…ถ้าไม่มีใครช่วยมาหาพี่นะคะ….พี่จะฟ้องร้องเอาความยุติธรรมกลับมาให้เอง…..ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นคะทีมทนายมีเป็นร้อย..😁😁😁.086-9723319”
ความคิดเห็นจากชาวเน็ต“บอกน้องอามด้วยนะคะถ้าใครรู้จักน้องบอกเลยพี่พร้อมคะ….ฟรีทุกค่าใช้จ่ายความยุติธรรมต้องถึงรากหญ้า”มีผู้ใหญ่ใจดียื่นมือเข้ามาช่วยแล้วไม่ต้องสู้เพียงลำพังแล้วนะขอบคุณข้อมูล : อาม ชุติมา

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??