จอนนี่ มือปราบ เดือดหนักแล้ว!! แนะวิธีจัดการนักโทษประหาร!??จากกรณีกรมราชทัณฑ์ ได้บังคับโทษตามคำพิพากษาของศาลด้วยการประหารชีวิตนักโทษเด็ดขาดชายธีรศักดิ์ อายุ 26 ปี ผู้ต้องขังในคดีฆ่าผู้อื่นอย่างทารุณโหดร้ายเพื่อชิงทรัพย์ เมื่อวันที่ 17 ก.ค.55 เหตุเกิดที่จ.ตรัง โดยทำร้ายและบังคับให้เอาทรัพย์สิน คือ โทรศัพท์มือถือ และกระเป๋าสตางค์ รวมทั้งใช้มีดแทงผู้ตาย รวม 24 แผล จนเสียชีวิตจากคดีนี้ทำให้มีความเห็นออกมาทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการ ประหาร ในจำนวนนี้รวมถึงความเห็นจากตำรวจชื่อดังในโลกโซเชี่ยล อย่าง จอนนี่ มือปราบ จ.ส.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผบ.หมู่กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม ที่ออกมาให้ความเห็นส่วนตัวในคดีนี้แบบดุเดือด

โดยโพสต์ภาพผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมในคดีสะเทือนขวัญ ประกอบด้วย นายวันชัย หรือเกม แสงขาว ผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนเด็กบนรถไฟ, นายกิตติกร หรือตั้ม วิภาหะ ผู้ต้องหาคดีฆ่าบัณฑิต มศว ชิงมือถือไอโฟน, นายหมูหยอง (นามสมมติ) ผู้ต้องหาคดีฆ่าหนุ่มชิงรถ และ น.ส.ปรียานุช หรือเปรี้ยว โนนวังชัย ผู้ต้องหาคดีฆ่าหันศพสาวคาราโอเกะ พร้อมแคปชั่นว่า “แบบนี้คงจะถูกใจพวกโลกสวย”นอกจากนี้ จอนนี่ มือปราบ ยังคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในมุมส่วนตัวแบบดุเดือดอีกว่า “ผมไม่เห็นด้วยนะครับที่มีการประหารด้วยเข็มฉีดยา ไม่ถูกต้องครับ ความจริงพวกอาชญากรร้ายเเรงพวกนี้ ต้องจับเข้าเครื่องบดแล้วบดมันสดๆให้สาสมกับความเหี้ยมของพวกมันครับ”และ “ขอให้ดวงวิญญาณน้องๆจงสู่สุคติ ไอ้พวกเดนนรก พวกพี่ๆ จะสวดส่งพวกมันตายตกไปตามๆกันโดยเร็ว เข้าใจความรู้สึกของญาติพี่น้องของคนเหล่านี้ไหม ไอ้โลกสวย”


หลังจาก จอนนี่ มือปราบ ลงโพสต์นี้ไปมีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะเห็นด้วยกับการประหารนักโทษคดีอุกฉกรรจ์ และบางส่วนไม่เห็นด้วยกับการประหารชีวิตโพสต์ถึงผู้ต้องหาคดีรุนแรง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??