หนุ่มหน้าตาดี เดินไปเจอชาวบ้านมุงดู ปลาดุกยักษ์ ถูกวางบนพื้นร้อนๆ ตัดสินใจซื้อต่อ พอหันหน้ามาดูชัดๆ นี่มันดาราดัง พ่อพระมาโปรดจริงๆ!!
***นับว่าเป็นพระเอก ทั้งในและนอกจอจริงๆ สำหรับ แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ได้โพสต์คลิปผ่าน IG ส่วนตัว เมื่อเห็นอย่างนั้นแล้ว หนุ่มแม็ครีบเดินเข้าไปหาชายผู้ที่ตกปลาได้ทันที พร้อมกับสอบถามสาเหตุว่าทำไม เจ้าปลาดุกตัวใหญ่ถึงขึ้นมาอยู่บนบกได้ ซึ่งเหตุผลที่ปลาดุกตัวนี้ขึ้นมาบนบก เพราะว่าชายคนดังกล่าวสามารถตกมันได้จากแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่รอช้าหนุ่มแม็คจึงขอซื้อต่อทันทีเพราะสงสารเจ้าปลาตัวใหญ่ที่ขึ้นมาทรมานอยู่บนบก ทางด้านชายผู้ตกปลามาได้ ก็ยินยอมพร้อมใจ นำปลาตัวใหญ่ที่ตกมาได้ ปล่อยลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยาต่อไป

ข้อความที่หนุ่มแม็คโพสต์ระบุว่า

" ผมไม่รู้ว่าบริเวณนี้มันสามารถตกปลาได้รึเปล่า และก็เข้าใจว่าปัจจัยต่างๆในชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมเดินผ่านมาเห็นปลาดุกตัวที่ถูกตกขึ้นมาวางบนพื้นซีเมนต์ร้อนๆและคนก็รุมถ่ายรูปกันเยอะเพราะตัวมันใหญ่ แต่ปลาดุกมันกำลังทรมานอยู่สิ่งที่ผมทำได้คือแค่ขอซื้อต่อพี่เค้ามาเพื่อเอามาปล่อย สิ่งที่ผมทำมันช่วยได้แค่สถานการณ์ตอนนี้ แต่มันไม่สามารถแก้ไขได้ในระยะยาวเลย ยังไงก็ขอให้มันไม่เป็นการตกปลาเพื่อความบันเทิงหรือผลประโยชน์ของใครมากเกินไปละกันนะครับ "ซื้อต่อเพื่อไปปล่อยกลับที่เดิม

หล่อแล้วยังจิตใจดีจริงๆสำหรับหนุ่มคนนี้ชมคลิปขอขอบคุณ mac_weerakaniz

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??