แค่ซ้อมยังฮา!! เวียร์ กับ นัท จับคู่เว้าอีสาน ปล่อยมุขสนั่น ในละคร “ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์” บอกเลยงานนี้ม่วนหลาย!!(ชมคลิป)
***เปิดตัวแล้ว สำหรับละครเรื่องใหม่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับเรื่อง ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ทางช่อง7 สี โดยเรื่องนี้ ประกบนางเอกร่วมช่อง เซฟฟานี่ อาวะนิค เป็นครั้งแรกอีกด้วย

แต่ที่สุดพีคเอาใจแฟนคลับชาวอีสานกับสำเนียงบ้านๆ ก็คงเป็นบทบาทของ เวียร์ กับ นัท ซึ่งเวียเองก็เป็น ชาวขอนแก่นโดยกำเหนิด ซึ่งการเว้าอีสานก็ไม่ใช่ปัญหาเท่าไหร่ แต่จะแปลบทพูดจากภาษากลาง เป็นภาษาอีสานมันก็ต้องเลือกคำที่คนภาคอื่นฟังรู้เรื่องด้วยซึ่งไม่ใช่งานที่ง่ายเลย ส่วนอีกหนุ่มที่เราจะไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับ นัท หรือ อติรุจ สิงหอำพล ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็ชาวชัยภูมิ ซึ่งการพูดภาษาอีสานก็ไม่ใช่อุปสรรคอะไร เช่นกัน

และวันนี้เราจะภาไปชมเบื้องหลังการถ่ายทำละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ แบบฮาๆตามประสาบ่าวไทบ้านมาให้ชมกันรับรอง เพื่อนๆจะหลงรักหนุ่มสองคนนี้อย่างแน่นอน

นี่แค่ซ้อมนะยังฮาขนาดนี้ถ้าเบื้องหน้าจะฮาแค่ไหนเวียพูดอีสานแบบ..ฟังง่ายมากรับรองแฟนคลับทั่วประเทศไม่งงแน่นอนบ่าวไทยบ้านเลืออีสานมาเองขนาดนี้มีหรือจะไม่ฮา

แฟนๆตั้งตารอเอาไว้เลย สำหรับละครแนวอินดี้ วิถีชนบทกับความรัก แบบน่าฮักๆ ให้แฟนคลับได้ฟินจิดหมอน แถมฮาน้ำตาเล็ดพร้อมจะส่งตรงถึงบ้านท่าน ทางช่อง 7 สีไม่นานเกินรอนี้

ชมคลิปขอขอบคุณ nut_atirut

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??