อยากให้รู้ว่ายังรัก!!! หนุ่มใหญ่เต้นท้ายรถแห่ พอถึงเพลง ‘กลับมาได้บ่’ เข้ากับชีวิตถึงกับร้องไห้หนักมาก (คลิป)
***เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยประสบพบเจอกันมาอย่างแน่นอน สำหรับการอกหัก คนรักทิ้งไป หรือว่าเขาไปรับคนอื่น ทิ้งเราไปอย่างไม่ใยดี กว่าจะทำใจได้บอกเลยว่าทรมานสุดๆ ทั้งๆ ที่ไม่มีบาดแผลแม้แต่น้อย แต่ในใจนั้นมันจุก มันเจ็บเหมือนมีแผลใหญ่กลางใจกันเลยทีเดียว สังเกตหรือไม่ว่าเวลาที่อกหักทำไมเพลงอกหักมันเพราะ มันสนุกเป็นพิเศษ ความหมายมันโดนใจทำเอาร้องไห้ตามกันเลย

อย่างในคลิปนี้จากผู้ใช้เฟสบุ๊ก หนุ่มมาสเตอร์ สุรพงศ์ โชติศรีรัตน์ ได้โพสต์โพสต์คลิปชาวบ้านที่กำลังเต้นอยู่หลังรถแห่ เมื่อนักร้องร้องเพลง "กลับมาได้บ่" ซึ่งเป็นเพลงอกหัก ได้มีหนุ่มใหญ่คนหนึ่งเดินเข้ามาเต้นเบาๆ น้ำตาคลอ เหมือนกับเพลงมันเข้ากับชีวิตสุดๆ ตอนนี้ จะเป็นยังไงนั้น ตามไปดูภาพและชมคลิปกันเลย โดยเจ้าของคลิประบุว่า...​คือมันก็จะ ร้องเศร้าเกินไปน่ะ กริชนันท์ เจริญพันธ์

#รถแห่นกคุ้มอืดมิวสิค

-บ้านหนองดุม ต.ศรีสุข อ.สำโรงทาบ จ.สุรินทร์

***คลิปโปรโมทงานถ่ายทำครับ รับงานถ่ายทำกับรถแห่ และงานทั่วไป ติดต่อ 084-8289611รถแห่เมื่อร้องเพลง "กลับมาได้บ่"หนุ่มใหญ่คนนี้เริ่มอาการเพลงมันเข้ากับชีวิตถึงกับร้องไห้เพลงมันได้กอดหน่อยเพื่อนตั้งแต่มื้อที่เลิกกันไป บ่มีมื้อได๋บ่คิดฮอดคิดฮอดฮักเฮากลับมาได้บ่ ขอโทษทุกอย่างที่ทำไป

ชมคลิปก็เพลงมันเข้ากับชีวิตไง มันกลั้นน้ำตาไม่อยู่จริงๆ ฮาๆ ไม่รู้ว่าหนุ่มใหญ่คนนี้อกหัก แฟนทิ้งมา หรือว่าเมา แต่อารมณ์นิได้มาก กลับมาได้บ่อ้ายบ่อยากอยู่คนเดียว ขอโทษทุกอย่างที่ทำไป เพลงก็ซึ้งสุดๆ

Cr: tkvariety, ขอขอบคุณข้อมูลจาก หนุ่มมาสเตอร์ สุรพงศ์ โชติศรีรัตน์

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??