จำได้ไหม!! ฟ้า วิญธัชชา หรือ นางฟ้ารถเข็น ไม่มีขาตั้งแต่เกิด กับบทพิสูจน์รักแท้ กับชีวิตปัจจุบัน ที่สมบูรณ์แบบสุดๆ!!(ชมคลิป)***เพื่อนๆยังจำกันได้ไหม เมื่อ 3-4 ปีก่อน หลายคนต้องฮือฮา กับบทพิสูจน์รักแท้ของ "ฟ้า วิญธัชชา ถุนนอก" สาวหน้าสวย แต่เกิดมาไร้ขา ด้วยจิตใจที่เข้มแข็ม คิดบวก ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข หรือรู้จักในฉายา "นางฟ้ารถเข็น" ทำให้เธอและคู่รักที่เสียสละไม่แพ้กัน ประคองรักหวานฉ่ำ จนหลายคนต้องอิจฉาด้วยโชคชะตาฟ้าลิขิต ยิ่งกว่าบุพเพสันนิวาส ทำให้ ฟ้า ได้มาเจอกับ "สต็อป กอบกิจ จันทร์เจิดกาญจน์" หนุ่มหล่อ เทรนเนอร์ฟิตเนส และปลูกต้นรักกันมานาน จนกระทั่งมีลูกน้อยพยานรักความรักสุดยิ่งใหญ่ ไร้ข้อจำกัด ทำให้ ฟ้า และ สต็อป ได้มีโซ่ทองคล้องใจ "น้องฮาเล่ย์ ด.ญ. ฌินาณาน์ จันทร์เจิดกาญจน์" วัย 2 ขวบ ลูกสาวที่เกิดมาจากความรักแท้ของผู้เป็นพ่อและแม่

ฟ้า คุณแม่วัย 28 ปี ได้เปิดใจใน "รายการตีสิบเดย์" ว่า "ตอนนี้น้องฮาเล่อายุ 2 ขวบเต็ม กำลังเรียนเตรียมอนุบาลอยู่ อยากให้ลูกเข้าสังคม เรียนรู้การใช้ชีวิตจริง น้องเป็นเด็กเลี้ยงง่าย หวงแม่มาก มีครั้งหนึ่งอยู่ๆ เขาก็มาเข็นวีลแชร์ หรือรถเข็นให้แม่เอง เหมือนเขารับรู้ได้ ว่าแม่เป็นเช่นนี้""ตอนตั้งครรภ์ ท้องใหญ่มากแล้วตัวเล็กนิดเดียว ตอนนี้น้ำหนัก 25 กิโลกรัม ฟ้าอยากมีลูกอีก แต่หลังมีปัญหา เพราะคนพิการจะมีปัญหาที่กระดูก พอไม่มีขาเลยมีปัญหาที่หลังแบบเต็มๆ ถ้ามีอีกคุณหมอบอกต้องตรวจความพร้อมของหลัง ตอนนี้ก็ต้องทำกายภาพบำบัดหลังอยู่ ส่วนคุณพ่อเป็นคนทำทุกอย่างในบ้านให้ คุณแม่จะมีหน้าที่ให้นม เล่นกับลูก ทำอะไรที่ไม่ค้องเคลื่อนไหวมาก"

คุณพ่อสต็อป เปิดใจว่า "ทำงานหลายอย่าง นอกจากมีงานประจำเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส ยังมีอาชีพเสริมเยอะ ทำอาหารคลีนส่ง ขายหมูปิ้ง ขายแซนวิส เลิกงานก็เล่นดนตรี สอนออกกำลังกายออนไลน์ ทำทั้งหมดนี้เพื่อครอบครัว""เจอเรื่องราวดราม่ามาเยอะ ตอนท้องยันคลอด เราเคยแชร์รูปท้องโต ก็โดนว่าว่าพิการจะเลี้ยงลูกได้ไหม วันนี้เราพิสูจน์ให้เห็นว่าฟ้าเลี้ยงลูกฟ้าได้" "ฟ้า วิญธัชชา" หรือ "นางฟ้ารถเข็น" กล่าวและนี่คือบทพิสูจน์ ความรักอันสวยงามของ "ครอบครัวนางฟ้ารถเข็น" อีกหนึ่งครอบครัวที่มาพร้อมความอบอุ่นแบบเต็มเปี่ยม

ไฮไลท์ขอขอบคุณ wintadcha.tn,Facebook : BUKHANY?fref,IG : wintadcha

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??