แม่สุดจะทน!! ลูกสาววัย 7 ขวบ "ถูกเพื่อนรังแก" เป็นประจำ อัดคลิปประจานลงโซเชียล!! จู่ๆมีแก๊งมอไซต์เป็นสิบคันจอดหน้าบ้าน.. รู้สาเหตุโคตรอึ้ง!??เด็กหญิงวัย 7 ขวบ เธอต้องทนกับความเก็บกดความทุกข์ทรมานตลอดมา เพราะเด็กชายเพื่อนบ้านวัย 11 ขวบมักจะรังแกเธอ ทำให้เธอไม่กล้าออกไปวิ่งเล่น เวลาที่เธอนั้นออกไปขี่จักรยาน ถ้าเด็กชายคนนั้นเห็นจะเข้ามา ผลักให้ล้มลง เตะเธอ และยังทุบตีที่ใบหน้าของเธอ จนมีครั้งหนึ่งเธอถูกหามส่งโรงพยาบาล แต่เธอก็บอกแม่ว่าเธอล้มเอง จนแม่เธอสงสัยว่าทำมั้ยลูกตัวเองนั้นไม่ออกไปเล่นนอกบ้าน อยู่แต่ในบ้านจนเธอคิดว่าตัวเองนั้นไม่เป็นที่ต้องการของสัมคม จนพ่อแม่ของเขารู้ว่าลูกเขานั้นโดนรังแกอยู่เป็นประจำ เด็กชายคนนี้เป็นต้นเหตุทั้งหมดของความเจ็บปวดของเธอ และพ่อแม่ของเด็กชายไม่ยอมรับข้อกล่าวหาใดๆ ไม่เคยว่ากล่าวตักเตือนเลยและครูที่โรงเรียนก็ไม่สามารถทำอะไรเขาได้ทั้งๆที่เด็กคนอื่นก็โดนเหมือนกัน

หลังจากนั้นแม่ของเด็กหญิงไม่รู้จะทำยังไงเลยให้หนูน้อยและตัวแม่เองนั้นพูดระบายความรู้สึกผ่านวิดีโอ จากนั้นแม่ของเขาก็เอาไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนให้ความสนใจอย่างมาก เข้ามาให้กำลังใจหนูน้อยกันเยอะสุดๆ แต่จู่ๆก็มีกลุ่มชมรมรถจักรยานยนต์องเหล่าทหารท้องถิ่นที่เกษียณอายุนับสิบคัน ขี่มาหนูน้อย ทำเอาพ่อแม่ของเขาตกใจอย่างมากและหนุ่มคนหนึ่งก็ได้พูดกับหนูน้อยว่า "ไม่มีใครสามารถทำแบบนั้นได้ และไม่มีใครสมควรถูกโดนรังแก เธอไม่ได้อยู่คนเดียว ยังมีคนที่รักเธอ พวกเราจะคอยช่วยเหลือและสนับสนุนเธอ! เธอจะไม่ได้รับอันตรายใด ๆ อีก "

ทำเอาหนูน้อยนั้นถึงกับอมยิ้มด้วยความดีใจ แล้วกลุ่มชมรมก็ได้ไปบอกกล่างครอบครัวของเด็กชายที่ชอบแกล้งว่า "เป็นผู้ชายควรดูแลผู้หญิง อย่าไปทำร้ายเขาเด็ดขาด " จะเป็นคำขู่หรือคำพูดยังไง แต่สุดท้ายเด็กชายก็ไม่กล้าแกล้งแล้วแน่ๆ !!

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??