สุดยอดฮีโร่! ทุบกระจกช่วยเหลือ 3 แม่ลูก ประสบอุบัติเหตุ สุดท้าย พ่อติดในซากรถ ก่อนเพลิงลุกไหม้ต่อหน้า***ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา บนถนนหลวงสาย 331 (สัตหีบ เขาดิน) บริเวณหน้า สภ.ห้วยใหญ่ หมู่ 1 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ร.ต.อ.สุภชาติ วสุสกุลเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนเสียหลักพลิกคว่ำ มีเพลิงลุกไหม้และมีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ เหตุเกิดบนถนนหลวงสาย 331 (สัตหีบ เขาดิน) บริเวณหน้า สภ.ห้วยใหญ่ หมู่ 1 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์พัทยา และหน่วยบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลห้วยใหญ่ นำรถน้ำดับเพลิง เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่บริเวณร่องเกาะกลางถนน พบรถยนต์เก๋ง นิสสัน ทีด้า สีขาว ทะเบียน กธ-1912 ระยอง ชนอัดติดกับท่อระบายน้พังยับเยิน มีเพลิงไหม้บริเวณห้องเครื่องยนต์อย่างรุนแรงจนลุกลามไปทั้งคัน เจ้าหน้าที่จึงระดมฉีดน้ำสกัดใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ตรวจสอบภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับพบลักษณะเป็นชายไม่ทราบชื่อ-สกุล

เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดจนสามารถนำออกมาได้ นอกจากนี้ ในที่เกิดมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิง 1 ราย เด็กชาย 1 ราย และเด็กหญิงอีก 1 ราย ถูกพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่ง รพ.สิริกิติ์ ไปก่อนหน้านี้แล้วสอบถาม นายจักรพันธุ์ ผูกดวง อายุ 23 ปี และนายวรดร เจ๊ะมะ อายุ 36 ปี 2 หนุ่มพลเมืองดีผู้เข้าช่วยเหลือคนเจ็บ เล่าเหตุการณ์ว่า ขณะที่กำลังขับรถกลับจากส่งสินค้าประเภทอาหารทะเลระหว่างทางได้เห็นรถประสบอุบัติเหตุจึงลงไปช่วยเหลือ เมื่อไปถึงเห็นกลุ่มควันเริ่มไหม้จากบริเวณห้องเครื่องยนต์ ในขณะเดียวกันได้ยินเสียงเด็กร้องออกจากในรถ ตนจึงตัดสินใจใช้หมอนรองเบาะจากรถยนต์ของตน มางัดกระจกจนแตกและช่วยเหลือหญิงสาวที่นั่งข้างคนขับ และเด็กอีก 2 ราย ซึ่งนั่งอยู่เบาะหลังจนสำเร็จ ส่วนคนขับนั้นติดกับตัวรถ ประกอบกับไฟกำลังลุกไหม้อย่างรุนแรงจึงไม่สามารถช่วยเหลือได้ดังกล่าว

สำหรับสาเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า รถคันดังกล่าวมากันแบบครอบครัว พ่อ แม่ และลูกอีก 2 คน ระหว่างเดินทางกลับบ้าน พ่อผู้เป็นคนขับเกิดหลับใน จนรถเสียหลักตกล่องกลาง และพุ่งชนกับท่อระบายน้ำ จนเกิดไฟลุกไหม้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม ต้องรอให้ผู้ได้รับบาดเจ็บฟื้นคืนสติ ก่อนจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปคลิป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??