เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้ง !!! "3 พี่น้อง" ต้องใช้ชีวิตตามลำพัง เผยเรื่องราว "สุดรันทด" พอถามถึงพ่อแม่..สุดจะกลั้นน้ำตาได้!!!
***ชะตากรรมที่มักเล่นตลกส่งผมให้ครอบครัวหนึ่ง ต้องแตกแยก เด็กน้อยซึ่งเป็นอนาคตของชาติ ก็ขาดโอกาสมีชีวิตที่ดี เรื่องราวต่อไปนี้เป็นความรันทดของ 3 พี่น้อง ที่โรงเรียนบ้านสันติสุข ต.นาขุนไกร อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย

มีเด็กชายและหญิง 3 คนพี่น้อง คือเด็กชายรามพิรุณ แก้วบุรี หรือน้องโบ๊ต อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 เด็กชายธีระพงษ์ แก้วบุรี หรือน้องป่าน อายุ10 ปี เรียนอยู่ชั้น ป. 4 และเด็กหญิงจันทร์ฉาย แก้วบุรี หรือน้องจ้า อายุ 8 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.2 ทั้งสามใช้ชีวิตอยู่กันตามลำพังในบ้านเลขที่ 108 ม.2 ต.นาขุนไกร อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย โดยไม่มีผู้ใหญ่คอยดูแลโดยน้องโบ๊ตเล่าว่า โตมาในครอบครัวที่พ่อแม่มีอาชีพรับจ้าง ต้องเร่ร่อนเดินทางไปทำงานก่อสร้างตามที่ต่างๆ จนเป็นสาเหตุให้ตนเองเรียนช้ากว่าเกณฑ์ อีกทั้งในช่วงหลังจะเห็นพ่อและแม่ทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำจากการดื่มสุรา ในที่สุดเมื่อ 3 ปีที่แล้ว แม่ก็พามาอาศัยกับลุง โดยปู่ยกบ้านที่ว่างให้พักพิง เห็นหน้าแม่ครั้งหลังสุดเมื่อปีที่แล้วตอนแม่มาหา จากนั้นก็ไม่เคยเจอกันอีกเลยน้องโบ๊ตยังบอกว่าคิดถึงพี่ชาย ที่ชื่อตะวัน แก้วบุรี ที่มีอายุมากกว่าตน 2 ปี แต่ตอนนี้พี่ตะวันต้องกลายเป็นหัวหน้าครอบครัว ทั้งๆ ที่อายุเพียง 16 ปี ต้องออกจากโรงเรียน แล้วไปรับจ้างทำงานก่อสร้าง ซึ่งไม่รู้ว่าตอนนี้อยู่ที่ไหนอย่างไรก็ตาม ถึงแม้วันนี้น้องโบ๊ต น้องป่าน น้องจ้าจะมีครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์เหมือนคนอื่นถูกพ่อแม่ทอดทิ้ง พี่ชายคนโตก็ต้องตระเวนรับจ้างไปเรื่อย แต่เด็กทั้ง 3 คน เป็นเด็กขยัน เชื่อฟังผู้ใหญ่ และช่วยเหลืองานของโรงเรียนเสมอมาแต่สิ่งที่น้องโบ๊ตอยากได้มากที่สุดในเวลานี้คืออยากมีห้องน้ำอยู่หลังบ้าน เพราะห้องน้ำที่ใช้อยู่อยู่ห่างตัวบ้านประมาณ 20 เมตร เวลากลางคืนน้องต้องออกมาเข้าห้องน้ำ ก็กลัวอันตราย และสัตว์มีพิษกินข้าวพัดลมใบพัดทำเองเลขบัญชีช่วยเหลือน้องๆ(ชมคลิป)ข้อมูลและภาพ จาก khaosod,liekr

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??