ระทึก !!! นาทีบุกจับ "2ผัวเมีย" แอบอ้างเบื้องสูง คาคฤหาสน์หรู !! ทำชาวบ้านกรีดร้องสุดเสียง ซูมดูชัดๆ บ้าจริง-หรือแกล้ง ??? (คลิป)
***หลังจากเพจของ Sky Thai News ได้โพสต์เรื่องราวสองสามีภรรยาแอบอ้างเป็นเบื้องสูง แต่งกายเลียนแบบ และทำคลิปคล้ายการประกอบพระราชพิธี ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าสืบทราบว่าหญิงคนดังกล่าวเป็นผู้บริหารระดับสูงของบริษัท แห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม ทั้งยังตั้งชื่อบ้านนของตนว่า วังคฤหาสน์หฤทัย

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 มิ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 35/2 หมู่ที่ 2 ต.ทุ่งขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม หรือที่ทั้งคู่เรียกกันว่า "วังคฤหาสน์หฤทัย" พ.ต.อ.ศุภเกียรติ เทิดตระกูล ผกก.กำแพงแสน จ.นครปฐม นายเชาวเนตร ยิ้มประเสริฐ นายอำเภอกำแพงแสน พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร พบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ภายในเนื้อที่กว่า 1 ไร่ เป็นบ้านปูนสองชั้น มีรั้วรอบขอบชิดสวยงาม มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ ไม่ติดหมายเลขทะเบียน จอดอยู่ 1 คันเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจค้น ทราบว่าภายในมีผู้พักอาศัยอยู่ภายในบ้าน เป็นหญิงสัญชาติไทย 1 คน และ ชายสัญชาติพม่า 1 คน หลังจากเจ้าหน้าที่เรียกให้เปิดประตู กลับนิ่งเฉยไม่เปิดประตูให้ อีกทั้งยังพบว่าที่บริเวณข้างบ้านมีปลอกกระสุนปืนลูกซองกว่า 100 ปลอก ตกอยู่ด้าน พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป. พร้อมคณะทำงานได้เดินทางมาร่วมตรวจสอบในครั้งนี้ด้วย โดยนำกำลังทั้งหมดเข้าทำการตรวจสอบ พบหญิงสาวที่แอบอ้างและหมิ่นเบื้องสูง ที่ชั้น 2 ของบ้าน ทราบชื่อคือ น.ส.สิริสวัสดิ์ มิ่งขวัญไทย อายุ 42 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ส่วนชายสัญชาติพม่า (ไม่ทราบชื่อ) เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้หลบหนีขึ้นไปบนหลังคา ห้อยตัวลงมาจากหลังคา สร้างความหวาดเสียวให้กับชาวบ้านที่มามุงดู เจ้าหน้าที่ต้องห้ามปราม และประสานรถกระเช้าปีนขึ้นไป แต่ชายคนดังกล่าวยังคงปืนหลบหนี จนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยกันเกลี้ยกล่อม จึงยอมลงมา และควบคุมตัวขึ้นรถยนต์กระบะ สี่ประตู สีดำ ออกไปจากบ้านไปทันทีสำหรับชายคนดังกล่าวคาดว่า ตร.นำตัวส่งเข้ากองปราบ หรืออาจส่งตัวเข้าทำการรักษาเนื่องจากตรวจพบว่า น.ส.สิริสวัสดิ์ เคยมีประวัติการรักษาอาการทางจิต

(ชมคลิป)
ที่มา YouLike (คลิปเด็ด),Cr:onbnews

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??