อุทาหรณ์ !! คุณปู่พา "หลานสาว 2 ขวบ" มาเยี่ยมญาติๆ -แวะพักไม่ทันไร! เดินไปดูที่รถ แทบช็อก!! ยิ่งเห็นหน้าหลาน ยิ่งสงสารจับใจ....จำไว้จนวันตาย!??***ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 5 มิถุนายน 61 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย รับแจ้งจากศูนย์สังการกู้ชีพ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ว่ามี ด.ญ.วัย 2 ขวบติดอยู่ภายในรถยนต์นานเกือบ 2 ชั่วโมง ขอให้ดำเนินการช่วยเหลือด่วน เหตุเกิดที่บ้านหาดศาลา ม. 3 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มือชำนาญในการงัดแงะประตูรถยนต์ไปยังที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคล ฮอนด้า ซิตี้ สีเงิน หมายเลขทะเบียน กท 3507 ปราจีนบุรี ติดฟิล์มทึบภายในรถมี ด.ญ.วัย 2 ขวบ ทราบชื่อคือ “น้องจี” ติดอยู่ภายในด้วยความตกใจและร้องไห้เป็นระยะๆท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด โชคดีที่รถยังติดเครื่องยนต์อยู่จึงมีอากาศหายใจ เจ้าหน้าที่พยายามงัดประตูฝั่งคนขับเพื่อเปิดประตูช่วยเหลือ “น้องจี” ออกมาจากตัวรถได้ใช้เวลานานเกือบครึ่งชั่วโมง ท่ามกลางความใจจดใจจ่อของผู้ปกครอง หลังจากที่ประตูเปิดได้แล้ว ตัวปิด เปิดประตูเกิดหนีบมือร้องจ๊าก หลังจากนั้นนายวิทยา แก้วจันทร์ดา อายุ 50 ปี ผู้เป็นปู่ได้อุ้มออกมาจากรถด้วยความปลอดภัย
นายวิทยา แก้วจันทร์ดา อายุ 50 ผู้เป็นปู่ กล่าวว่า ได้มาเยี่ยมญาติที่บ้านดังกล่าว ขณะที่จอดรถและติดเครื่องยนต์ไว้ ตนได้ลงมากินข้าว แต่ “น้องจี”นอนกินนมอยู่ในรถแต่ประตูเกิดล็อค ตนพยายามเปิดนานเกือบ 2 ชั่วโมงแต่เปิดไม่ออกจึงได้ประสานหน่วยภู้ภัยมาช่วยเหลือดังกล่าวComments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??