ขนลุก!! ผีกวักมือเรียกให้มาดู เห็นชัดๆเต็ม2ตา ได้เลขเด็ดทั้งหมู่บ้าน งวดนี้ไม่พลาดแน่!!!
***ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดที่ 16 มิถุนายน 61เราเชื่อว่าหลายคนคงกำลังหาเลขเด็ดๆสวยๆไว้ไปเสี่ยงโชคกันใช่ไหมค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวมมาให้ดูกัน เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีชาวบ้านในพื้นที่ ต.ทุ่งมน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ว่าพบต้นกล้วยประหลาดออกหล่อเป็นรูปดอกบัว จึงเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 76 บ้านทุ่งมน หมู่ 2 ต.ทุ่งมน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ห่างจากสุสานหลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญ ประมาณ 200 เมตร ก็พบชาวบ้านจำนวนมาก แห่มาดูต้นกล้วยประหลาด พร้อมทั้งกราบไหว้ขอโชคลาภ

โดยพบว่าต้นกล้วยดังกล่าว ออกหน่อและปลีกล้วยคล้ายดอกบัว และทรงคล้ายงาช้าง จากการสอบถาม น.ส.ยศ กำลังสง่า หรือป้ายศ ลูกศิษย์หลวงปู่หงษ์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ได้เดินไปทำความสะอาดบริเวนหลังบ้านของ นายชูศักดิ์ ไม้สูงดี แห่งนี้ ก็มีคนยืนโบกมือเรียกให้ไปที่สวนกล้วยน้ำว้า ตนจึงเดินตามไป

เมื่อไปถึงก็ได้มองไปรอบๆ เพื่อหาตัวคนเรียก กระทั่งไปเห็นต้นกล้วยออกหน่อรูปทรงดอกบัว ส่วนยอดต้นกล้วยออกเครือกล้วยพันหวีคล้ายดอกบัว และยังพบหน่อกล้วยออกหน่อเป็นรูปทรงงาช้างคู่ อีกด้วย จึงยกมือไหว้ขอขมา

จากนั้นก็ได้ไปปรึกษา อาจารย์เสกสรรค์ อริยวงศ์พรหมมินทร์ ที่สุสานบ้านทุ่งมน และได้ร่วมตรวจสอบลักษณะหน่อกล้วยรูปทรงต่างๆ โดยอาจารย์เสกสรรค์ หลังร่วมตรวจสอบแล้ว กล่าวว่า ต้นกล้วยน้ำว้าที่ออกหน่อรูปทรงดอกบัว งาช้าง ถือเป็นสิ่งที่ดีงามจะทำให้ชุมชนหมู่บ้านอยู่เย็นเป็นสุข ทั้งนี้ เป็นความเชื่อส่วนบุดคล แต่ไม่ควรลุ่มหลงงมงายในอบายมุขการพนัน

คลิป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??