จำได้ไหม!! 2 แม่ลูกถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6.1 ล้าน ล่าสุดนี่คือสิ่งที่พวกเขาทำกับคนทั้งหมู่บ้าน!!!
***เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานเข้ามาว่ามีผู้ใจบุญได้เปิดโรงทาน เลี้ยงเมนูก๋วยเตี๋ยวและน้ำดื่มฟรีให้กับประชาชนและผู้ที่สัญจรผ่านไปมา บริเวณนนสุขุมวิทขา เข้าพัทยา ใกล้เคียงธนาคารกรุงไทย สาขาบ้านอำเภอ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีสลากดังกล่าวเมื่อเดินทางไปตรวจสอบที่บริเวณร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง พบผู้คนจำนวนมากกำลังทยอยสั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวทานกัน โดยที่ผู้จัดให้มีโรงทานเลี้ยงอาหารในวันนี้ ก็คือ นายพรชัย อายุ 28 ปี หนุ่มผู้รับเหมางานเหล็กชาวจังหวัดศรีสะเกษ หลังที่แม่ของตน คือ นางไมล์ อายุ 57 ปี โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 988117 รางวัลที่ 1 และรางวัลข้างเคียง 988116 รวมเป็นทั้งหมด 2 ใบ เป็นเงิน 6,100,000 บาท เมื่องวดวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา

โดยหลังจากที่ได้นำเอาสลากกินแบ่งไปขึ้นรางวัลแล้ว จึงได้ตัดสินใจเปิดโรงทานให้กับประชาชนทุกๆ ท่าน ได้มาร่วมรับประทานก๋วยเตี๋ยวฟรี จนกว่าจะหมดหม้อ เพื่อเป็นการทำบุญและตอบแทนสังคม ซึ่งมีทั้งผู้ยากไร้ และผู้สูงอายุมานั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวฟรีกันเป็นจำนวนมากนายพรชัย เปิดเผยว่า ชีวิตหลังจากที่คุณแม่ถูกรางวัลที่ 1 ก็ยังคงใช้ชีวิตเหมือนเดิม เปิดร้านค้าของชำเล็กๆยึดอาชีพรับเหมางานเหล็กอยู่เหมือนเดิม ช่วงนี้ก็ได้รู้จักผู้คนมากขึ้น แต่เงินรางวัลที่ได้มากก็ไม่ได้ทำให้ครอบครัวร่ำรวยใดๆ เพราะต้องนำไปใช้หักหนี้สินที่ค้างไว้ จึงได้นำอีกก้อนมาทำบุญเหมือนในวันนี้

อย่างไรก็ตาม นายพรชัย เปิดเผยว่า หลังจากนี้จะเดินทางกลับภูมิลำเนา จ.ศรีสะเกษ เพื่อทำบุญให้บรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้วและก็จะจัดเลี้ยงอาหารให้ผู้ยากไร้ที่บ้านเกิดอีกด้วย

คลิปตัวอย่าง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??