สาวท้องแก่วัย 19 ปี เก็บห่อผ้ามัดยางสีน้ำตาลได้ คิดในใจเป็นทองคำแน่ๆ รีบคว้าใส่หน้ารถ กลับห้องพัก แกะดูผงะ โร่แจ้งตร.ทันที !!!
***เมื่อเวลา 07.40 น.วันนี้ 19 มิถุนายน 2561 พ.ต.อ.นาวิน สินธุรัตน์ ผกก.สภ.ศรีมหาโพธิ รับแจ้งเหตุ จากสาวท้องแก่ชาวกัมพูชา วัย 19 ปี ว่าพบห่อสิ่งไม่ดี ที่บริเวณข้างร้านข้าวต้มรอบดึก บนถนนสาย 304 เขาหินซ้อน-กบินทร์รี ม.10 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้ง มอบให้ พ.ต.ท.ณัฏฐ์ธรดล อภิธารสกุลศิริ รอง.ผกก.สส.พ.ต.ท.วีรฤทธิ์ ดิษเจริญ รอง.ผกก.(ป) สั่งให้ ร.ต.อ.ทวีศิลป์ แจ่มแป้น รอง.สว.สส.พร้อมกำลังชุดสืบสวน และสายตรวจประจำจุดสกัดประสพโชค ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณข้างร้านข้าวต้มรอบดึก โดยมี น.ส.จันดี เวียง สัญชาติกัมภูชา วัย 19 ปี สาวท้องแก่ ซึ่งได้นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว เล่าว่าตนกับสามี ชาวกัมพูชา ได้ขับรถจักรยานยนต์ ออกจากห้องพัก เพื่อจะไปซื้อก้วยเตี๋ยวระหว่างจะกลับห้องพัก ผ่านบริเวณที่เกิดเหตุ พบห่อผ้าสีน้ำตาล มัดด้วยยางวง จึงได้ลงจากรถจักรยานยนต์ที่ตนซ้อนท้ายมาเก็บและนำใส่ตระกร้าหน้ารถ แล้วขับกลับห้องพัก เพราะตนคิดว่าอาจเป็นห่อทองคำ หรืออาจเป็นของมีค่า

จากนั้นตนได้ทำการแกะยางวงออกจากผ้าที่ห่อ ด้านในพบเป็นถุงพลาสติกสีฟ้า แบบเลื่อนเปิด กดปิด จึงแกะออกดู พบภายในถุง มียาบ้า สีแดง และสีเขียว ไม่ทราบจำนวน ตนจึงแจ้งเถ้าแก่ (นายจ้าง)จากนั้นก็แจ้งไปยัง สภ.ศรีมหาโพธิ ว่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยมารับสิ่งไม่ดีที่ตนเก็บได้ดังกล่าวจากนั้น ร.ต.อ.ทวีศิลป์ แจ่มแป้น รอง.สว.สส. ทำการตรวจนับได้ จำนวน 188 เม็ด เป็นยาบ้าสีแดง จำนวน 186 เม็ด และสีเขียว จำนวน 2 เม็ด ต่อมาจึงได้นำสิ่งไม่ดี ของกลาง ที่สาวชาวกัมพูชา เก็บได้ จำนวน 188 เม็ด ส่ง ร.ต.อ.บุญสารนิติ สุภักดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ เพื่อดำเนินการต่อไป

คลิปเรียบเรียงโดยทีมงานสยามนิวส์ จ.ปราจีนบุรี

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??