บวชแล้ว!! อ้ายแก้ว ห่อหมกไก่ 10 บาท งานนี้ลั่นเอง ขอบวชวันเดียว แต่เหตุผลของ สามเณรแก้ว ซึ้งกินใจมาก!!
***จากเรื่องราวที่เรียกเสียงฮาเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อ อ้ายแก้ว พ่อค้าปั่นจักรยานมาขายห่อหมกไก่ เพจข่าวดัง เฟสบุ๊ค ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวจาก "Songpon Opas" โดยในภาพจะเห็นพ่อค้าหนุ่มคนหนึ่งปั่นจักรยานมาขายห่อหมกไก่ ที่คุณแม่ได้ทำให้มาขายในราคาห่อละ 10 บาทแต่ทว่าเมื่อถามว่าสองห่อ 20 ได้ไหม หนุ่มพ่อค้าก็ได้ตอบว่าไม่ได้ สองห่อต้องซาวบาท เรียกได้ว่าเป็นพ่อค้าที่สร้างรอยยิ้มให้กับลูกค้าอยู่เสมอกันเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวออกไป ก็กลายเป็นที่สนใจและเรียกเสียงชื่นชมที่ช่าวคุณแม่ขายของ นี่แหละพ่อค้าสายฮาตัวจริง

ซึ่งล่าสุด อ้ายแกวก็ได้ บวชเป็นสามเณร โดยการบวชครั้งนี้เป็นการบวชหน้าไฟ ให้กับคุณยาย และทางพระอาจารย์ท่านก็ไม่ได้ขัดข้อง ถือว่าเป็นเพียงการบวชระยะสั้นเท่านั้นในคลิปจะเห็นทางพระอาจารย์ถามว่า ดีใจไหมได้บวช สามเณแก้วก็ตอบว่าดีใจพระอาจารย์ถามต่อว่า บวชนายไหม สามเณรแก้ว ก็ตอบว่าบวชวันเดียวพระอาจารถามต่อ ทำไมบวชวันเดียวหละ สามเณรแก้วก็บอกว่า ต้องรีบออกไปช่วยแม่ขายของ ซึ่งของที่ว่าก็เป็น ห่อหมกไก่ห่อละ 10 บาทนั่นเอง

เหตุผลที่สามเณรแก้วต้องบวชวันเดียวเพราะต้องออกไปช่วยแม่ขายของนั้น นับว่าเป็นความกตัญญูที่แม้แต่เด็ปกติบางคนยังทำไม่ได้ น่านับถือใจมากๆ

เรามาชมคลิปกันเลยครับคลิปก่อนบวชขอขอบคุณ Songpon Opas

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??