*ดราม่าโซเชียล!! สาวเข้าร้านสะดวกซื้อเจอ "พนักงาน" ทำพฤติกรรมสุดทน .....ขอถ่ายรูประบายเรื่องราว คนแห่แชร์วิจารณ์สนั่น!?? (ภาพ)***กำลังเป็นภาพที่สังคมโลกออนไลน์ต่างพูดถึงในขณะนี้ สำหรับภาพ พนักงานร้านสะดวกซื้อชื่อดัง กำลังรับประทานอาหารตรงบริเวณเคาน์เตอร์ พร้อมกับคำอธิบายเหตุการณ์ไว้อย่างคร่าวๆ

วันที่ 5 พ.ค. ที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์คุณ Plaizlupang ได้เผยภาพเรื่องราวดังกล่าวและระบุไว้ว่า "ขอโทษนะคะ คือพนังงาน___ นี่เค้าไม่มีอบรมพนักงานหน่อยหรอคะ ยืนบนที่ใส่อาหาร แล้วมาตั้งโต๊ะกินข้าวแบบนี้ใน___ได้เลยหรอ คนชุดแดงนี่คือพนักงานนะคะ ทราบว่าเป็น พนง เพราะว่ามาใช้สาขานี้ประจำ จำหน้าได้ แล้วสาขานี้หลายรอบแล้ว ตะโกนคุยกันหยาบคายข้ามหัวลูกค้า"

หลังจากเผยภาพ คุณ Plaizlupang ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า อัพเดตไปทางบริษัทร้านสะดวกซื้อชื่อดังนี้แล้ว และได้คำตอบว่าจะแจ้งกลับมาอีกที ซึ่งในความคิดของตนหลังจากอ่านข้อความ ไม่ได้คิดติดใจหรือโกรธแค้น เพียงแต่อยากให้ปรับปรุงบริการให้ดีขึ้นด้านผู้โพสต์ยังขออภัย ในกรณีเหยียบลังใส่อาหารเพราะตนมองว่าไม่ควร แค่หากไม่ผิดกฏร้านค้า ก็ไม่เป็นไร-----------นอกจากนี้ ผู้โพสต์ได้พูดคุยกับคอมเม้นท์ชาวเน็ตถึงพฤติกรรมที่ได้พบเพิ่มคือ การกระทำของพนักงานทำให้ขวางทางเดิน เมื่อขอทางกลับถูกพนักงานทำหน้าเหวี่ยงใส่ ซึ่งมองว่าอยากให้สุภาพเพราะเป็นพื้นฐานของงานบริการ-------------ในขณะเดียวกันชาวเน็ตที่พบเห็นต่างเข้ามาเล่าเรื่องราวที่เคยพบในสาขาอื่นๆ และยังบอกกฏของพนักงานร้านสะดวกนี้เพิ่มเติมเพื่อให้คนเข้าใจมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกฏห้ามใส่ชุดนอกทำงาน หรือการรับประทานอาหารโชว์ลูกค้า หรือการนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาอย่างไรก็ตาม ยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นถึงพฤติกรรมพนักงานทั้งในด้านบวกและลบ ใต้กระทู้นี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดมีคนแชร์ไปแล้วกว่า 3 หมื่นครั้ง

ขอบคุณ คุณ Plaizlupang

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??