*เดือดกลางถนน!! ตำรวจกระโดดถีบแท็กซี่ เห็นจะจะคาตา ก่อนผกก.ชี้สาเหตุ ใครผิดใครถูกดูเอาเอง!?? (คลิป)***วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีมีการแช์คลิปวิดีโอที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรพัทยากระโดดถีบรถแท็กซี่ พร้อมเขียนข้อความว่า “ช่วงนี้เดือดครับพัทยา เหตุจอดขาวแดง ถนนพัทยาสาย 2” โดยในคลิปเป็นรถแท็กซี่สีชมพูกำลังถอยหลัง โดยมีตำรวจจราจรเดินตาม จนมีรถสองแถววิ่งมาขวาง แท็กซี่คันดังกล่าวจึงไม่สามารถขับออกเลนกลางได้ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินไปที่ประตูฝั่งคนขับ และมีการพูดคุยกันเหมือนเจรจาให้แท็กซี่ลงจากรถ แต่แท็กซี่ไม่ยอมลงก่อนมีชาย 1 คนที่ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจถืออุปกรณ์เหมือนจะไปล็อกล้อ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคนดังกล่าวจึงกระโดดถีบที่ประตูฝั่งคนขับไป 2 ที รถแท็กซี่จึงตัดสินใจถอยหลัง แล้วหักหลบสองแถวที่จอดขวางไปทางเลนซ้ายอย่างรวดเร็ว โดยคลิปดังกล่าวได้มีผู้แชร์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมากเกี่ยวกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรพัทยาว่าเกินกว่าเหตุหรือไม่

พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรว่า ในวันนั้นเจ้าหน้าที่ได้ออกกวดขันวินัยจราจร พบรถแท็กซี่คันดังกล่าวจอดขาวแดง จึงจะเข้าจับกุม แต่แท็กซี่ไม่ยอมและจะขับชนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนแท็กซี่คันดังกล่าวจะหลบหนีไป ตนในฐานะผู้บังคับบัญชาก็จะตรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้งว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร เพราะยังไม่เห็นคลิปดังกล่าว

ชมคลิปผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในเมืองพัทยาตามถนนสายหลักที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว โดยเฉพาะพัทยาสาย 2 และถนนเลียบชายหาด หน้าวอล์กกิ้งสตรีท ทั้งรถสองแถวและรถแท็กซี่มักจะจอดรอรับผู้โดยสารบริเวณขาวแดงเป็นประจำ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??