*เสี่ยหนูตายแล้ว!! ชาวบ้านเล่าได้ยินเสียงรถเบรกดังลั่นถนน และตามมาเสียงดังโครมใหญ่จึงออกมาดู ก่อนรู้ว่าเขาเป็นใคร ทุกขลาภของแท้!??***เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 2561 ร.ต.ท ประสพโชค เอกนุ่ม รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุรถชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จึงได้แจ้งมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร รถกู้ชีพ รพ.บ้านแพ้ว รุดไปที่เกิดเหตุบริเวณหน้าวัดเจ็ดริ้ว ม.3 ต.เจ็ดริ้ว ถนนสายบ้านแพ้ว-คลองตัน ที่

พบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน 9494 นครปฐม สภาพด้านหน้ารถยุบ กระจกด้านหน้าแตก ติดคากับต้นสะเดาข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย นำส่ง รพ.บ้านแพ้ว ทราบชื่อ นายบุญล้อม สุขสาคร อายุ 43 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บที่ขาทั้งสองข้าง และนายวิชาญ พานทอง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 ม.4 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร นั่งข้างคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตขณะนำส่ง รพ.บ้านแพ้ว


จากการสอบถามชาวบ้าน บอกว่า ได้ยินเสียงรถเบรกดังลั่นถนน และตามมาเสียงดังโครมใหญ่จึงออกมาดู เห็นรถชนติดอยู่กับต้นสะเดาใหญ่ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ ขณะที่นายสมบัติ ทองสิมา อายุ 23 ปี บอกว่า ทั้ง 2 เป็นพ่อกับอาตน ออกไปงานเลี้ยงที่คลองทวีวัฒนา เขตกระทุ่มแบน ตั้งแต่เย็น จนมีคนโทรมาบอกว่าพ่อกับอาเกิดอุบัติเหตุสำหรับ นายวิชาญ พานทอง ผู้เสียชีวิต ชาวบ้านรู้จักกันดี เรียกกันว่า เสี่ยหนู เคยถูกรางวัลที่ 1 แจ็กพอต 1 ใบ รับ 30 ล้าน ทำธุรกิจเลี้ยงกุ้ง และเปิดบ่อตกกุ้ง ส่วน นายบุญล้อม คนขับ เป็นพี่เขย ซึ่งจากการตรวจที่เกิดเหตุ สันนิษฐานว่าน่าจะขับรถเร็ว พอมาถึงคอสะพาน ล้อกระแทกอย่างแรงทำให้ล้อแม็กซ์แตก และรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง.

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??