*หมาจรจัดยังรู้บุญคุณ!! ไม่อยากกินข้าวแบบฟรีๆ คาบของมาแลกข้าวทุกมื้อ เป็นของตอบแทน!?? (คลิป)***เรื่องราวของสาวใหญ่ใจบุญชื่อว่าคุณอรวรรณ แก้วละเอียด ที่ได้โพสต์เรื่องราวผ่านเฟสบุ๊ค และได้มีคนเข้าไปดูวิดีโอแล้วกว่าสองล้านคน ภายในหนึ่งสัปดาห์เรื่องราวน้องหมาที่ชวนให้หลายคนอมยิ้มไปกับความน่ารัก ใสซื่อบริสุทธิ์ของพวกมัน ซึ่งสาวใหญ่ใจบุญอย่าง คุณอรวรรณ แก้วละเอียด ได้โพสต์เล่าเรื่องราวผ่านทางเฟซบุ๊ก จนมียอดคนเข้าดูกว่าสองล้านคน ภายใน 1 สัปดาห์ และวันนี้โลกของโฮ่งก็ได้นำเรื่องราวมานำเสนอให้เพื่อนได้ชมกันอีกครั้ง กับเรื่องราวความน่ารักของเจ้าสุนัขที่มีชื่อว่า "ถั่วพลู""ถั่วพลู" เป็นสุนัขจรจัดที่ชอบคาบใบไม้หรือสิ่งของต่างๆ มาแลกอาหารกินกับทางคุณอรวรรณเป็นประจำแต่ถึงแม้จะเป็นสุนัขจรจัด แต่ "ถั่วพลู" กลับมีนิสัยน่ารัก ใจดี เข้ากับคนง่ายซึ่งปกติแล้ว คุณอรวรรณจะให้อาหารเจ้าถั่วพลูและแม่ของมันก่อนเป็นอันดับแรก ก่อนที่จะให้อาหารกับสุนัขตัวอื่นๆให้วัดและนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของสุนัขจรจัดทั้งหมดเพียงเท่านั้น
ยังมีอีกมากมายที่รอคอยด้วยความหวังอยู่คุณอรวรรณมักจะแวะเวียนมาให้อาหารสุนัขจรจัดเหล่านี้เป็นประจำใบหน้าของเธอยิ้มแย้มมีความสุข อย่างเห็นได้ชัด
คลิปวิดีโอเจ้าถั่วพลูคาบของมาแลกข้าว ที่โด่งดังอย่างมากบนโลกโซเซียลขอบคุณคุณอรวรรณ แก้วละเอียด สำหรับเรื่องราวดีๆ และก็ขอขอบคุณสำหรับความรักและความเมตตาที่มีให้กับสุนัขจรจัดเหล่านี้ อย่างไรก็ตามเพื่อนๆสามารถติดตามเรื่องราวของคุณอรวรรณ ต่อได้ในเฟซบุ๊กด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ขอบคุณเรื่องราวดีดีจากคุณ อรวรรณ แก้วละเอียด

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??