เอาแล้วไง!! "เฮียเสก โลโซ" ออกเคลื่อนไหวสดๆร้อนๆ ในฐานะคนไทยด้วยกัน หลังเห็นกระแสข่าวปลุกระดมเลิกเข้าปั๊มปตท. !??สืบเนื่องจากราคาน้ำมันในประเทศไทยที่ปรับตัวสูง และกลายเป็นปัญหาลุกลามกระทบต่อประชาชนที่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายที่พุ่งสูงขึ้น ทำเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จนนำมาสู่การรวมตัวกันรณรงค์บอยคอต ไม่ใช้บริการน้ำมันจากสถานีให้บริการน้ำมันของ ปตท. เพื่อเป็นการเซ่นน้ำมันขึ้นราคา ตามที่มีปรากฏเป็นภาพข่าวออกไปอย่างแพร่หลายนั้น

ล่าสุดทางด้านของร็อคเกอร์ชื่อดัง เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" ในวันนี้ 25 พฤษภาคม 2561 ได้มีการเคลื่อนไหวถึงเรื่องดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊ก SEK LOSO ข้อความระบุว่า " การที่จะประท้วงเลิกเติมน้ำมัน ปตท.คงไม่ทางแก้ปัญหาที่ถูกต้อง เราต้องประหยัดไง รู้จักไหมคำว่าประหยัด? มีน้อยเราก็ใช้น้อย {อันนี้เอาแบบเป็นกลางๆ} อันดับแรกต้องประหยัด 2: อย่าไปประท้วงกันบ่อยๆซิ เอะอะประท้วงเอะอะประท้วง ติดเป็นนิสัยคนไทย3: ค่อยๆแก้ไข ช่วยกันแก้ปัญหา ค่อยๆคิด ค่อยๆทำจากอันที่สำคัญจากมากไปหาน้อย 4: ผู้บริหาร ปตท.ก็ต้องเหนื่อยหน่อย ไปปรับเปลี่ยนแก้ไขเรื่องระบบการบริหารจัดการ {ดีเทลไม่ทราบ เพราะเชื่อว่าผู้บริหารท่านทราบดีกว่าผม} 5: ต้องตระหนักเสมอว่า ปตท.คือพลังไทยเพื่อคนไทย ดังนั้นต้องคำนึงถึงผลประโยชน์ที่ประชาชนจะได้รับสูงที่สุด ต้องดูแลประชาชน ต้องรัก และสามัคคีกัน ต้องช่วยกัน เพื่อประเทศไทยของเราทุกคน "

นอกจากนี้ ยังมีการโพสต์เสริมด้วยว่า ปั๊มน้ำมันหลักๆของประเทศไทย 1:ปตท.=ของประเทศไทย 2: บางจาก ของประเทศไทย 3: PT.=ของประเทศไทย 4: ESSO=ของอเมริกา มีคนไทยถือหุ้น 5 :SHELL= ของประเทศเนเธอร์แลนด์ มีคนไทยถือหุ้น <$$> บอกประวัติให้ทราบเฉยๆ จะเลือกเติมอันไหนก็ตามใจเธอ ส่วนอ้ายก็ซิเติมของไทยฮั่นตั๊ว ฮาๆๆ..Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??