มีสิทธิ์อะไรมาเชิญลูกชาย!! เผยอีกคลิปที่โรงพัก แม่โจ๋หัวร้อน ถกกฎหมายกับตำรวจ พร้อมลั่นติดคุกแทนลูกได้!?? (คลิป)***จากกรณีการบังคับใช้กฏหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อลดอุบัติเหตุตามนโยบายผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 8.00 น.วันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.มาบตาพุดจ.ระยอง ได้ปฏิบัติหน้าที่ บริเวณ ริมถนนสุขุมวิทหน้าบริษัทSCG บริเวณจุดกลับรถแขวงการทางมาบตาพุด ระยองในจุดห้ามจอด จุดขาว-แดง และได้มีการเขียนใบสั่งในการบังคับใช้กฏหมายจราจรกับประชาชน ทำให้ผู้ใช้รถยนต์รายหนึ่ง เป็นรถอีซูซุ แคปรุ่นวีคอส สีเทา หมายเลขทะเบียน บพ552 สุโขทัย ซึ่งไม่พอใจเกิดการชุลมุนลงไม้ลงมือกัน ถึงขั้นมีการชกต่อยเจ้าหน้าที่ตำรวจจนได้รับบาดเจ็บที่เบ้าตาซ้ายได้รับบาดเจ็บก่อนนำส่งโรงพยาบาล

ทั้งนี้เฟซบุ๊กเพจหนึ่งนำคลิปเหตุการณ์หลังการจับกุมที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ พยายามเชิญลูกชายของครอบครัวนี้ที่ทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่กลับถูกแม่ของผู้ก่อเหตุเข้ามายื้อไว้ และถกเถียงด้านข้อกฎหมายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยถามว่าตำรวจมีสิทธิ์อะไรที่จะมาเชิญตัวลูกชายของเขาลงจากรถได้ ซึ่งหญิงคนดังกล่าวยังคงแสดงพฤติกรรมรุนแรง พร้อมบอกว่ากำลังไลฟ์สด เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดังแน่ ก่อนที่ช่วงท้ายของคลิป เขาจะระบุว่าพร้อมติดคุกแทนลูกชายได้ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตอบกลับว่า ไม่มีกฎหมายที่สามารถติดคุกแทนกันได้

ชมคลิปคลิปจาก ส้นตีน / youlike - ข่าวดัง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??