*มันจบแล้วครับเก๋!! เจ้าแหลม พูดครั้งแรกหลังเจอปมดราม่าความรักกับน้องเก๋ ลั่น ตอนนี้ผมมีแต่รอยยิ้ม!?? (มีคลิป)***จากปมสะบั้นรักจนกลายเป็นดราม่าสนั่น ประกาศยุติความสัมพันธ์รักทรหด 15 ปี เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับ น้องเก๋ พัชรีวรรณ ต่างคนต่างแฉว่าอีกฝ่ายมีคนใหม่ ยืนยันเดินออกไปจากกันด้วยดี ไม่มีเกลียดกัน ขอให้ทุกฝ่ายเคารพการตัดสินใจด้วย ด้านฝ่ายแชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ยืนยันไม่มีผู้หญิงคนใหม่ ขณะที่น้องเก๋โพสต์ภาพคู่หนุ่มตี๋ยอมรับ เป็นคนที่กำลังคุยอยู่ แต่กลับมีข้อมูลสาวปมลึกเลิกราของทั้งสองฝ่ายและในโลกโซเชี่ยลขุดคุ้ยกันจนกลายเป็นดราม่า

ล่าสุดวันที่ 14พ.ค.61 เวลา 16.00น.“เจ้าแหลม”และเสี่ยฮุยได้เดินทางมารับรางวัล นักกีฬาอาชีพยอดเยี่ยม ของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย ที่โรงแรมอโนมา แกรนด์ กรุงเทพฯ เจ้าแหลมมีสีหน้าท่าทางยิ้มแย้มแจ่มใส ให้สัมภาษณ์สั้นๆว่่าตอนนี้มีแต่รอยยิ้ม และยืนยันว่าถ้าพร้อมจะกลับมาซ้อมและชก

จากการสอบถามเสี่ยฮุยให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ยกเลิกการชกของเจ้าแหลมทั้งหมด สาเหตุเป็นเพราะว่าไม่ได้ซ้อมมา สภาพจิตใจของเจ้าแหลมเริ่มดีขึ้นและจะกลับมาซ้อมได้ตอนที่อะไรต่างๆสงบแล้วและก็จะเริ่มวอมร่างกาย สภาพจิตใจของศรีสะเกษก็เริ่มดีขึ้นก็เป็นธรรมดาของคนที่ผิดหวังและยืนว่างานในวันนี้ยังไงก็ต้องมา หลังจากที่มีเรื่องนี้เกิดขึ้นมาก็ไม่ได้มีการเรียกซ้อมแต่อย่างใดก็จะต้องรอจนกว่าทุกอย่างจะดีขึ้นช่วงนี้โชคดีตรงที่ไม่เป็นไฟท์บังคับซึ่งเราสามารถเลือกซกได้ และยืนยันว่าข่าวแบบนี้ไม่มีผลต่อวงการนักมวยเพราะทุกคนต่างเห็นใจและขอไม่พูดถึงเรื่องความรักของเจ้าแหลมเพราะเป็นเรื่องของครอบครัว

มีคลิป
Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??