*สาวใหญ่ออกหาฟืน ถูกงูกัด แต่หมองูบอกให้เอา มูลวัว ฝังร่างเธอไว้เพื่อช่วยดูดพิษ สุดท้ายแทบช็อกทั้งหมู่บ้าน ....เมื่อนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น!??***เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา เดลี่เมล์รายงานเหตุสุดสลดที่เกิดขึ้นในเมืองภูลันทศร รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือของอินเดีย หลังหญิงเคราะห์ร้ายรายนี้ ชื่อนางเทเวนทรี วัย 35 ปี ถูกงูกัดระหว่างออกไปหาฟืนแต่แทนที่สามีจะรีบพาเธอไปหาหมอเพื่อรักษาให้ทันท่วงที เขากลับพาตัวเธอนั้นไปให้หมองูรักษา ซึ่งหมองูได้แนะนำให้ใช้วิธีรักษาสุดแปลกประหลาดด้วยการให้เอา "มูลวัว" มาฝังร่างเธอ โดยแนะนำว่ามูลวัวจะช่วยดูดพิษงู แต่สุดท้ายแล้วหญิงเคราะห์ร้ายรายนี้ได้เสียชีวิตลงแต่กลับเพราะสาเหตุอื่นแทน

หมองูชื่อ นายมุราเรยะ ซึ่งเป็นนักแสดงเป่าขลุ่ยเรียกงูจากไห ได้แนะนำให้นายมุเกศ สามีของหญิงคนดังกล่าว ให้รักษาภรรยาด้วยการนำมูลวัวมากลบร่างเธอ เพื่อให้มูลวัวดูดพิษออกไปนายมุเกศจึงได้ไปหามูลวัวมาเทกลบร่างภรรยาที่นอนอยู่บนพื้นคอนกรีตท่ามกลางสายตาชาวบ้านที่จับจ้องด้วยความสงสัย โดยมีนายมุราเรยะนั่งกำกับอยู่ข้างๆ แต่ปรากฏว่าหลังผ่านไป 75 นาที นางเทเวนทรีก็ได้เสียชีวิตในที่สุดเพราะขาดอากาศหายใจนายมุเกศ เผยว่า หลังจากนี้ต้องรับภาระเลี้ยงลูก 5 คน โดยวันเกิดเหตุภรรยาออกไปหาฟืนและกลับมาพร้อมรอยงูพิษกัด ตนจึงนำยามารักษาพร้อมนำเชือกมารัดเหนือแผลที่โดนกัด แต่หมองูแนะนำว่าให้เทมูลวัวให้ทั่วร่างภรรยา เราก็ยอมทำหวังให้พิษหาย สุดท้ายเธอกลับเสียชีวิต และหมองูยังบอกว่า ตนรู้ว่าควรจะรักษาอย่างไร

อย่างไรก็ตามรายงานระบุว่า ตำรวจในพื้นที่ยังไม่รับทราบเรื่องดังกล่าว โดยคาดว่าสามีไม่ได้ไปแจ้งความดำเนินคดีกับหมองูรายนี้

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??