*ฮือฮากันสนั่น!! คู่สามีภรรยา น้ำยาแรง มีลูกดกเต็มบ้าน ก่อนเผยมีทั้งหมดกี่คน งานนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ!?? (มีภาพ)
***สำหรับสามีภรรยาที่แต่งงานและตั้งใจจะสร้างครอบครัวกันแล้วนั้นการมีลูกก็เหมือนเป็นการเติมเต็มความสุขเปรียบเสมือนโซ่ทองคล้องใจให้รักกันมากยิ่งขึ้น ครอบครัวของสามีภรรยาชาวอเมริกันคู่นี้ก็เช่นกัน พวกเขามีลูกด้วยกัน แต่กลายเป็นที่ฮือฮาและสร้างความสนใจจากชาวเมืองอย่างมาก เหตุเพราะพวกเขามีลูกด้วยกันมากถึง 16 คน!

ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยจะดีนัก แต่ครอบครัวของ "เดวิด" และ "ไลเอ็ด" ไม่กระทบสักเท่าไร พวกเขามีฐานะค่อนข้างดี โดยพวกเขามีอาชีพเป็นนายหน้าเกี่ยวกับการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ การเลี้ยงลูกๆ16 คนจึงไม่ใช่ปัญหา


"เดวิด" และ "ไลเอ็ด" มีลูกด้วยกันรวมทั้งสิ้น 16 คน แบ่งเป็นผู้ชาย 6 คนและผู้หญิงอีกมากถึง 10 คนด้วยกัน ปัจจุบันพี่คนโตอายุ 22 ปีและน้องคนสุดท้องอายุเพียง 2 ขวบเท่านั้น คู่สามีภรรยาต้องรับมือกับความวุ่นวายในทุกๆวันเพราะเป็นครอบครัวใหญ่ การเดินทางไปไหนมาไหนด้วยกันนั้นมักจะพบเจอปัญหาในเรื่องการขนส่ง จนตอนนี้ต้องใช้รถมินิบัสกันเลยทีเดียวครอบครัวอบอุ่น


อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่า จริงๆแล้วเดวิดและไลเอ็ด มีทายาทที่เกิดจากพวกเขาจริงๆเพียง 12 คนส่วนอีก 4 คนได้รับอุปการะเป็นบุตรบุญธรรม แต่ก็เลี้ยงดูไม่ต่างจากลูกแท้ๆ จึงได้กลายคุณพ่อคุณแม่ลูก 16 อย่างที่เห็น จะอบอุ่นขนาดไหนนั้น เราไปชมภาพครอบครัวของพวกเขากัน !


ที่มา newworldss.net

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??