โซเชียลฯระอุปะทุพรมแดง!! วิจารณ์เดือดชุด "เจนี่-วุ้นเส้น-โยเกิร์ต" บอกคล้ายแบกผ้าห่ม-ผ้าคลุมเตียง เฉิดฉายงานหนังเมืองคานส์ !?? (ภาพ)***ต้องบอกว่าร้อนไฟลุกจริงๆ สำหรับพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ประเทศฝรั่งเศส ที่นอกจากจะมีคนดังเซเลบริตี้จากทุกมุมโลกมาเดินสวยสง่าอยู่ในงานดังกล่าวแล้ว ดารา นักแสดง คนดังจากเมืองไทย ก็มีไปเดินอวดโฉมเฉิดฉายในงานนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งในปีนี้ นอกจากสาว "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ซุปตาร์ขาประจำแล้ว ก็ยังมีสาว ปู ไปรยา ที่ได้ปรากฏตัวบนพรมแดงเมืองคานส์ในรอบปฐมทัศน์ เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา


แล้วไพเพอร์ ไฮด์ซีคแบรนด์แชมเปญสุดหรูแห่งเมืองน้ำหอม ก็ได้พา 3 สาวสุดฮอตตัวแม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม บินลัดฟ้าสู่เมืองคานส์ เพื่อเฉิดฉายบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ เช่นกันสำหรับ สาวโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้ว เธอมาในลุคสีเหลืองสดใสประดับขนนกจาก แบรนด์ milin ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากโมเมนต์ยามเปิดขวดแชมเปญอันเป็นสัญลักษณ์ของการเฉลิมฉลอง

ในขณะที่ วุ้นเส้น วิริฒิพา มาในชุดฝีมือดีไซเนอร์ไทย แบรนด์ meshmuseum เปลือยแผ่นหลังขาวเนียน กับชุดเดรสสีเขียวพาสเทล เยือนเทศกาลหนังเมืองคานส์ในฐานะหนึ่งในแอมบาสเดอร์ของ Piper-Heidsieck ออฟฟิเชียลแชมเปญเพียงแบรนด์เดียวที่เสิร์ฟในเทศกาลหนังเมืองคานส์ตลอด 25 ปี


และสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" มากับลุคแกลม ในชุดจากแบรนด์ poem เป็นเดรสสั้นสีชมพูกลีบบัว โชว์เรียวขาขาวสุดเซ็กซี่ ปล่อยชายกระโปรงยาวระย้า ที่ดีไซเนอร์ขอเรียกว่าเป็นลุค “โมเดิร์น มารี อ็องตัวแน็ต” ที่ออกแบบเพื่อเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์โดยเฉพาะ
ทั้งนี้ นอกจากบนพรมแดงจะลุกเป็นไฟแล้ว ในโลกโซเชียลฯเองก็ดูจะร้อนระอุไม่แพ้กัน หลังมีการจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงเรื่องชุดของทั้ง 3 สาว ที่ถูกมองว่าสุดแสนจะธรรมดา ไม่เหมาะที่จะใส่อวดโฉมบนเวทีระดับโลกเช่นนี้ บ้างก็เปรียบเทียบกันไปว่าคล้ายกับผ้าคลุมเตียงเลยทีเดียว ซึ่งนี่ก็เป็นแค่กระแสมุมมองจากคนเพียงบางส่วนเท่านั้น ที่อย่างว่าขึ้นชื่อว่าเป็นงานแฟชั่น ก็ถือเป็นเรื่องนานาจิตตัง แล้วคุณล่ะมองลุคนี้ของสาวๆ ปัง หรือ พัง !!!


Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??