ผมพลาดไปแล้วครับ!! สงกรานต์ เปิดใจครั้งแรกถึงชีวิตวันที่ไม่มี แอฟ ทักษอร แม่ของลูก..... อยู่เคียงข้าง!?? (ชมคลิป)***เรียกเป็นการเปิดใจครั้งแรกเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มไฮโซทายาทโบนันซ่าเขาใหญ่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ถึงการเลิกรากันกับ "แอฟ ทักษอร" โดยหลังจากที่เป็นข่าวดังเจ้าตัวก็เจอกระแสข่าวถาโถมเข้ามาทุกทางกระทั่งข่าวคราวเริ่มซาลงไป ความสัมพันธ์ระหว่างสามีภรรยาก็ห่างเหินเช่นกัน ที่แม้จะยังไม่ได้มีการเซ็นใบหย่า แต่ทุกวันนี้ทั้งสองคนก็แยกกันอยู่ตามที่ไปข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดสงกรานต์ เลยได้มาเปิดใจผ่านการให้สัมภาษณ์ทางรายการ ชีวิตดี๊ดี ถึงทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้น และเปิดเผยชีวิตในวันที่ไม่มี "แม่ของลูก" เคียงข้างในฐานะภรรยาแล้ว โดยเขาบอกว่า

"มีข่าวค่อนข้างเยอะ ถามว่าที่ผ่านมาทำให้ทุกข์ใจมั้ยพอสมควร เป็นเรื่องเซนซิทีฟเรื่องครอบครัว สำหรับผมเราไม่ได้ตัวคนเดียว เรามีครอบครัว ทีมงานที่ต้องดูแล เราต้องก้าวข้ามให้ได้ มันทุกข์ นั่ง นอน แอบอยู่กับที่คงทำไม่ได้เรามีคนอื่นที่ต้องไปซัพพอร์ต ปีใหม่เราต้องดูแล และยังมีพ่อแม่ ที่ผ่านมาเวลามีเรื่องก็ได้ซัพพอร์ตจากครอบครัวเหมือนตอนวัยรุ่นเราโฟกัสงาน แต่พอมาเจอแบบนี้เราก็รู้สึกว่าดีที่เรายังมีครอบครัวมาซัพพอร์ตตอนเราพลาด


ส่วนเรื่องเจอลูกก็อาทิตย์ละครั้งไม่เสาร์ก็อาทิตย์ ตรงนี้ก็เช็คกับแอฟ เรื่องเลี้ยงลูกเวลาที่ไปรับลูกมาอยู่ด้วย จะเป็นวันเสาร์หรือไม่ก็วันอาทิตย์ จะพาลูกไปกินขนม ได้ทุกอย่าง รวมถึงช็อคโกแลตที่แม่แอฟไม่ให้กิน พาออกกำลังกายกิจกรรมที่แม่แอนตี้ ส่วนเรื่องการศึกษาสงกรานต์บอกไม่จำเป็นเมืองนอก สถาบันการศึกษาเมืองไทยเก่งๆมีเยอะก่อนที่ปิดท้ายด้วยคำถามกับแม่ของลูกอย่าง แอฟ ทักษอร ทุกวันนี้ก็คุยกันดี? หนุ่มสงกรานต์ตอบว่า "พยายามคุยถ้าไม่ตีกันครับ"

ชมคลิปชมคลิปเต็มขอบคุณ รายการชีวิตดี๊ดี , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??