สาวเห็นคนนอนเจ็บ ร้องโอดโอย ข้างถนนไม่มีคนสนใจ และนี่คือสิ่งที่เธอทำ กราบหัวใจทั้งโซเชียล!?? (คลิป)***เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 61 มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Insea Juoweha ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวผ่านเฟสบุุ๊ค โดยระบุข้อความว่า...

น้ำที่ว่าไสๆ ก็ไม่เท่าน้ำใจ แต่เหตุการณ์นี้แล้งน้ำใจ ยิ่งกว่าไอ้บัวแล้งน้ำ เหตุเฉี่ยวชนแล้วหนี เมื่อเวลา 16.00 น ของวันนี้ 14/5/61 ชนแล้วหนีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงนอนแน่นิ่งร้องเจ็บปวดรวดร้าวอยู่ข้างๆรถจักรยานยนต์ที่ถูกเฉี่ยวชนแล้วล้มอยู่ริมถนน จากการสอบถามยังไม่ได้ใจความ รู้แต่เพียงว่าเป็นรถยนต์กระบะสีส้มเฉี่ยวชนแล้วได้ขับรถหลบหนี เหตุเกิดก่อนถึงไฟแดง สามแยกไฟแดงไสไทยขาเข้าเมือง ได้แจ้งให้กู้ภัยมารับนำส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

สำหรับหญิงสาวที่เข้าชวยเหลือคนเจ็บ คือ นางสาวอลิษา ปานทะเล อายุ 30 ปี ทำงานอยู่ที่โรงแรมโซฟิเทลฯ หมู่ที่ 3 ต.หนองทะเล อ.เมืองกระบี่ ในแผนกแม่บ้าน เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงสายของวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่กำลังเดินทางไปทำธุระในตัวเมือง ระหว่างทางก่อนถึงปั้มน้ำมัน บ้านไสไทย ต.ไสไทย อ.เมืองกระบี่ ได้เจอเหตุการณ์ดังกล่าวโดยบังเอิญ ซึ่งระหว่างนั้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน และมีรถที่วิ่งผ่านจำนวนมาก ไม่มีใครจอดรถลงให้การช่วยเหลือแต่อย่างใด


ด้วยความเป็นห่วงว่าผู้ได้รับบาดเจ็บจะได้รับอันตรายซ้ำซ้อน จึงรีบจอดรถลงไปช่วยเหลือทันที ซึ่งจาการตรวจสอบมีร่องรอยบาดแผลตามร่างกาย ทราบว่าถูกรถเฉี่ยวชนแล้วคู่กรณีหลบหนี จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือ โดยระหว่างรอกู้ภัยอยู่นั้นได้เข้าประคองร่างคนเจ็บเอาไว้ และคอยปลอบใจผู้ได้รับบาดเจ็บตลอดเวลา จนกระทั่งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมารับตัว จากนั้นตนก็เดินทางเข้าเมืองต่อไปภาพเหตุการณ์


ชมคลิปขอบคุณที่มา Insea Juoweha

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??