ผู้ชายที่ทำให้ "แพท ณปภา" ยิ้มได้!!! นอกจากลูกชายสุดเลิฟ ก็หนุ่มหน้ามนเจ้าของค่ายมวยนี่แหละ แค่เห็นรูปก็ฟินแล้ว!?? (มีคลิป)***เคยเป็นคู่จิ้นที่มีกระแสแรงเวอร์ สร้างความฟินจิกหมอนหนักมากมาแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาวยอดกตัญญู "แพท ณปภา ตันตระกูล" และนักร้องหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" แต่แล้วก็มีเหตุให้แฟนคลับต่างต้องฝันสลาย มโนกระเจิงกันไปคนละทิศละทาง เมื่อสุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องมีอันห่างเหินกันไป ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะตัดสินใจแต่งงานมีครอบครัว ในขณะที่ฝ่ายชายก็รุกหนักกับเส้นทางสายดนตรีของตนเอง และมีข่าวจิ้นกับสาวอื่นบ้างตามสไตล์หนุ่มเจ้าเสน่ห์

ถึงอย่างไรก็ตาม แม้สถานะคู่จิ้นคู่ฟินจะปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ในเรื่องของความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนที่ดีของคู่นี้ ก็ยังคงดำเนินต่อไป โดยเฉพาะกับเหตุการณ์ล่าสุด ที่ได้ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดไม่ได้ที่จะออกอาการยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับภาพในอินสตาแกรมภาพนี้ของสาวแพท ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะเจ้าตัวถือรูปถ่ายของหนุ่มโตโน่ไว้ในมือ พร้อมข้อความแฝงแฮชแท็กชวนฟินที่ระบุว่า " คือดี... #เป็นภาพที่ทำให้ยิ้มได้ #ขอบคุณคับ "

ที่สำคัญคือฝ่ายชาย ได้เพิ่งไปออกรายการที่สาวแพทเป็นพิธีกรมาหมาดๆ และยังมีภาพของการเล่นหยอกล้อกัน ระหว่างลุงโน่ กับหลานเรซซิ่ง ออกมาให้ได้เห็นความน่ารักอีกด้วยขอบคุณภาพจาก : IG pat_napapa / maenalinthon_family

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??