*สุดสลด!! พี่น้องคลานตามกันมา ลงมือฆ่ากันเอง ก่อนรู้ชนวนเหตุ หัวอกแม่แทบสลาย!??
***เมื่อเวลา 11.05 น. วันที่ 7 พ.ค. 61 พ.ต.ท.ณัฐพล พงษ์ษานุวัฒน์ สารวัตรเวร สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.โคกสำโรงว่า ได้มีเหตุฆ่ากันตายที่ บ้านเลขที่ 18 ซ.รัตนาราม ต.โคกสำโรง ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.โคกสำโรงทราบ พร้อมทั้งได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองวิทยาการ ภ.จว.ลพบุรี แพทย์เวร รพ.โคกสำโรง สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุพบมีประชาชนทราบข่าวได้เดินทางมาดูกันเป็นจำนวนมาก ที่ข้างกอกล้วยหลังบ้านพบศพนาย ภิภพ ใจแก้ว อายุ 53 ปี ถูกอาวุธมีดแทงทั่วทั้งตัวเป็นรูพรุน เลือดกระเซ็นไปทั่วบริเวณ เสียชีวิตลักษณะหัวหนุนรถจักรยานยนต์ โดยที่ผู้ตายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสามส่วนสีดำเพียง 1 ตัว ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพนายภิภพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายไพเราะ ใจแก้ว อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 ซ.รัตนาราม ต.โคกสำโรง ลพบุรี ซึ่งเป็นพี่ชายของนายภิภพ ในสภาพศรีษะแตก มีแผลถลอกตามลำตัว เนื่องจากต่อสู้กันกับผู้ตายซึ่งเป็นน้องชาย ที่ยังให้การวกวนด้วยความมึนเมา


จากการสอบสวนแม่ผู้เสียชีวิต และผู้ก่อเหตุเล่าว่า ลูกทั้งสองคนมักจะมีปากเสียงกันเป็นประจำ เนื่องจากต้องการได้สมบัติเป็นบ้าน และที่ดินที่อาศัยอยู่ ณ ปัจจุบัน เพื่อครอบครองเป็นของตนเอง โดยที่แม่ยังไม่ได้โอน ไม่ได้แบ่งให้ใคร ซึ่งทั้งคู่ก็มักจะทะเลาะกันไปเองเมื่อดื่มสุรา ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นชกต่อยกันสักครู่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากนายภิภพ เพื่อนบ้านวิ่งมาเพื่อช่วยเหลือ แต่ไม่ทันการนายไพเราะ พี่ชายได้ใช้อาวุธมีดที่ติดตัวมาจ้วงแทงไม่ยั้งจนนายภิภพตายคาที่
ทั้งนี้สารวัตรเวรสอบสวนได้ควบคุมตัวนายไพเราะพี่ชายมือมีด และมีดพกอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุก่อเหตุฆ่าน้องชายตนเองส่งพยักงานสอบสวน สภ.โคกสำโรง เพื่อดำเนินคดีข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา ส่วนศพนายภิภพได้นำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์สังสิต เพื่อให้แพทย์ชันสูตรถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง


ภาพที่เกิดเหตุ


เรียบเรียง ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.ลพบุรี

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??