*ตร.หนุ่ม รีบขับรถไปทำงานเจอ ด.ญ.หมดสติหน้าปั๊ม ก่อนเห็นสิ่งที่เขาทำ นี่แหละ ตำรวจที่ประชาชนต้องการ!?? (มีคลิป)***สังคมออนไลน์ บนเกาะสมุย แห่กดไลค์กดแชร์ พร้อมยกย่อง 3 หนุ่ม ตำรวจเกาะสมุย ขณะเดินทางไปทำการฝึกแถวที่ผู้บังคับบัญชามารอตรวจ ไปพบเด็กหญิงอายุ 11 ขวบ กำลังเป็นลมพับอยู่บนรถจักรยานยนต์ ของมารดา พร้อมเข้าไปตรวจสอบอาการก่อนอุ้มใส่รถยต์ตัวเองพร้อมขับไปส่งโรงพยาบาลเกาะสมุย และยืนเฝ้าดูแล อาการของเด็กในห้องฉุกเฉินด้วยความห่วงใย หลังเห็นเด็กอาการปลอดภัย จึงได้เดินทางไปร่วมฝึกแถวต่อ

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2561 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ในกลุ่มรวมพลคนสมุยของแท้ ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กกลุ่มดังของอำเภอเกาะสมุย มีผู้ที่ใช้ชื่อว่า “ได้หมดถ้าสดชื่น” นำคลิปวีดีโอ จำนวจ 2 คลิป ความยาวกว่า 2 นาที่ เป็นภาพที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 3 นาย กำลังช่วยกันอุ้มเด็กหญิงคนหนึ่ง ขณะนั่งหมดสติอยู่บนรถจักรยานยนต์ นำไปส่งโรงพยาบาลพร้อมยืนเฝ้าเด็กหญิงอยู่บนเตียงในห้องฉุกเฉินด้วยความเป็นห่วง พร้อมโพสต์ข้อความว่า "เหตุเกิดหน้าปั๊ม ปตท. สระเกศ” พร้อมนำไปเผยเเพร่ ในเฟซบุ๊ก

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปที่ ตำรวจ สภ.เกาะสมุย ที่ปรากฎในคลิป ทราบชื่อทั้ง 3 นาย มี จ.ส.ต. สมปัญญา นันทภักดิ์ ส.ต.ท. ชรัฏฐ์กรณ์ สการันต์ ส.ต.ต. จักษณ์เทพ มณีฉาย ทั้งหมดตำแหน่ง ผบ.หมู่งาน ป. สภ เกาะสมุย โดยผู้สื่อข่าวสอบถาม ส.ต.ท ชรัฏฐ์กรณ์ สการันต์ ที่สวมเครื่องแบบตำรวจที่กำลังเข้าไปอุ้มเด็กหญิง ที่หมดสติ บนรถจักรยานยนต์

โดย ส.ต.ท. ชรัฏฐ์กรณ์ สการันต์ เปิดเผยทางโทรศัพท์ กับผู้สื่อข่าวว่า ขณะเกิดเหตุประมาณ เกือบ 10 โมง ตนพร้อมตำรวจทั้ง 2 นาย กำลังเดินทางไป สภ.เกาะสมุย เพื่อทำการฝึกแถวยุทธวิธี ซึ่งมีผู้บังคับบัญชามาตรวจแถวการฝึกในวันนี้ โดยตนได้ขับรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กษ 3543 สุราษฎร์ธานี ระหว่างที่ขับรถผ่านหน้าปั๊ม ปตท.บ้านสระเกศ พบเด็กหญิงทราบชื่อต่อมาชื่อ น้องแอม อายุ 11 ปี เรียนอยู่โรงเรียนเทศบาล 2 วัดสระเกศ อ.เกาะสมุย กำลังหมดสติอยู่บนรถจักรยานยนต์ ที่มีมารดาเป็นคนขับ และกำลังตกใจกับเหตุการณ์ที่ลูกสาวหมดสติ

จากนั้นตนจึงจอดรถลงไปสอบถาม และพบว่าน้องหมดแรงแต่ยังมีสติ จึงอุ้มน้องแอม มาใส่รถเก๋งของตน จากนั้น ได้ขับกลับไปส่งโรงพยาบาลเกาะสมุย และเฝ้าดูอาการของน้องในห้องฉุกเฉิน หลังจากเห็นว่าน้องอาการดีและปลอดภัยแล้ว จึงเดินทางไปฝึกแถวเพื่อรอการมาตรวจของผู้บังคับบัญชาต่อ ในเบื้องต้น คาดว่าน้องคงเป็นลม เนื่องจากสภาพอากาศในขณะนั้นร้อนมาก

มีคลิปขอบคุณ Youlike-ข่าวดัง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??