*มึงคิดได้ไง!! ตั้ม เดอะดัสท์ เพื่อนโตโน่เดือด ออกมาแฉยับ ก้อง ห้วยไร่ ทำผิดแล้วทำผิดอีก ทำคนรักเสียน้ำตา!??***จากคุณอารี เมลบี้ ผู้เสียหายบินด่วนจากประเทศนอร์เวย์ ได้หอบหลักฐานพร้อมด้วยทนายความ เพื่อเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันที่ สน.บางชัน กรณีถูกนักร้องคนดัง "ก้อง ห้วยไร่" เจ้าของเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เบี้ยวงาน

หลังจากได้ตกลงทำสัญญาว่าจ้างไปแสดงคอนเสิร์ตในประเทศแถบยุโรป อาทิ เยอรมนี, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, นอร์เวย์ ฯลฯ โดยคุณอารี เมลบี้ เป็นผู้จัดคอนเสิร์ตเจ้าใหญ่ของยุโรป รวมทั้งหมดกว่า 6 ประเทศ ทั้งนี้ตามกำหนดคอนเสิร์ตมีขึ้นในเดือนมีนาคม 2561 ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่านักร้องคนดังไม่ยอมไปแสดงตามสัญญา ทั้งที่มีการจ่ายค้าจ้าง ค่าที่พัก โรงแรม และอื่นๆ ล่วงหน้าไปหมดแล้ว โดยคอนเสิร์ตนี้ จริงๆ ได้ว่าจ้าง โตโน่ ภาคิน แต่ ก้อง อยากไปและขอไปด้วย ซึ่งทาง เม ผู้จัดการของ โตโน่ก็ได้คอยประสานช่วยเหลือ และสุดท้ายไปเป็นพยานในการแจ้งความ ก้อง ครั้งนี้ด้วยนั้น

และวันที่ 29 เม.ย. ก้อง ห้วยไร่ ออกมาชี้แจงทำนองว่า เรื่องคดีตัวเองเป็นนักร้องไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร ให้ผู้ใหญ่คุยกันดีกว่า ยืนยันว่าอยากไปร้องเพลง ให้ติดต่อก้อง หรือ ผู้จัดการได้เลย อย่าติดต่อผ่านคนอื่นจะได้ไม่ผิดพลาดในการสื่อสารอีก

ต่อ นางอารี เมลบี้ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก “อารี เมลบี้” พร้อมคลิปให้สัมภาษณ์ของ ก้อง ห้วยไร่ ดังกล่าว พร้อมระบุข้อความหลังดูคลิปว่า

“สื่อสารผิดพลาด โยนความผิดให้คนอื่น รับไม่ได้จริงๆ ขอชี้แจงหน่อย คุณขอมาเอง ขอตามโตโน่มาเที่ยว คุณเม ช่วยประสานงานให้ เพราะเป็นผู้จัดการโตโน่ คุณเมทำงานชัดเจนทุกขั้นตอนมืออาชีพ เวลา 1 เดือนที่พี่อยู่ด้วยกันเดินสายด้วยกัน พี่ยอมรับผู้หญิงคนนี้ แกร่ง มีวินัย ชัดเจนมาก พี่ยอมรับและนับถือการทำงานของคุณเม เพราะอะไรงานคอนเสิร์ตโตโน่&เดอะดัสต์ถึงมีต่อในยุโรปจากครั้งแรก อังกฤษ สก็อตแลนด์ปี2017 และปี2018 ที่ผ่านมา และปี2020ที่ได้จองคิวกันไว้แล้ว คุณเมล์ผู้จัดการโตโน่ก็มีส่วนนะคะ พี่ชอบทำงานกับน้องเขา วงโตโน่&เดอะดัสต์และผู้จัดการสุดยอดมากค่ะ ก้อง ห้วยไร่แมนๆหน่อยแค่ออกมารับผิดชอบมาขอโทษแฟนเพลง ออกมาเคลียร์ ทุกอย่างก็จบเพราะงานนี้นายผิดคนเดียว”


ล่าสุด ตั้ม-ภาณุพงศ์ มือกลอง วงเดอะดัสท์ สุดทน ออกมาโพสต์ไอจีฉะ ลูกทุ่งดัง ก้อง ห้วยไร่ ว่า

“มันไม่ใช่เรื่องความผิดพลาดของคนกลาง อย่ามาโทษคนอื่นแบบนี้ดิวะ !! ตอนที่นั่งแก้ปัญหา คุณก็ยอมรับว่าคุณผิดเต็มๆ ยอมรับว่าลืมว่ามีรับงานที่ต่างจังหวัดเอาไว้ !! ผมก็นั่งอ่านจากในไลน์ตลอด เพราะก็กังวลและเป็นห่วง ไม่ว่าจะตัวคุณเองหรือผู้จัดเอง แต่ตอนนี้ทุกอย่างไปให้สัมกับนักข่าว โยนความผิดมาให้ทางคนกลางทั้งหมด …. มึงคิดได้ยังไง !! โทษนะครับที่หยาบคาย แต่ตอนกลับมาจาก ตปท ที่ไม่พูดอะไรไม่ทำอะไรก็คิดว่า ด้วยความที่คิดว่ารับงานเยอะ ทำงานหนักมึน เลยทำให้เกิดเหตุการณ์รับงานซ้อนได้ ลืมได้ เบลอๆ..ได้ แอบสงสารด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้คุณทำผิดซ้ำแล้วซ้ำอีก และยังมาทำให้คนที่ผมรักต้องมาเสียใจ เสียน้ำตา #รู้แล้วใช่ไหม#ว่าความ ของใครจะฆ่าทานอส ปีนี้#ดูภาพเอานะ”

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??